Logo VieZ
|

"Đông Nhi nhạt, chả có nổi một scandal"

Phong Linh

|

Một đàn chị đã nói về Đông Nhi khi bàn luận về cô trên một chương trình.

Trong một tập phát sóng của show Những Kẻ Lắm Lời, Thuỳ Minh cùng tác giả Nguyễn Ngọc Thạch và stylist Lê Minh Ngọc từng bàn luận về Đông Nhi. Chương trình này lên sóng vào năm 2015.

Ảnh - 627f3492599b5176316c335e

Thời điểm đó, khi nhắc đến Đông Nhi, VJ Thuỳ Minh không gọi nghệ danh mà nói hẳn tên thật, nhận xét Đông Nhi "đang là ca sĩ tương đối nổi tiếng" ở Việt Nam. Thuỳ Minh đã đưa Đông Nhi vào danh sách những nghệ sĩ trong nhóm có cố gắng, bên cạnh nhóm nhan sắc hoặc có tài năng vượt trội.

Ảnh - 627f34aee2b21a0011e1173a

Nữ VJ cũng nhắc sơ về hành trình làm nghệ thuật của giọng ca Khóc và cảm thấy đây là một nghệ sĩ có "máu" với nghề, không ngại cố gắng. "Nhược điểm của Đông Nhi là nhạt. Bạn ấy thông minh và khéo nên cũng vì vậy mà không có scandal.

Nhưng như vậy lại quá an toàn và hơi nhạt, không có câu chuyện nào ngoài các ca khúc. Với mạng xã hội bây giờ, nghệ sĩ mà không có câu chuyện về cuộc sống của họ sẽ rất nhạt, và câu chuyện lớn nhất mà Đông Nhi có là tình yêu với Ông Cao Thắng" - Thuỳ Minh nói về Đông Nhi.

Ảnh - 627f351ae2b21a0011e11745

VJ Thuỳ Minh nhận định, Đông Nhi đã có định hướng đi đường dài từ sớm khi cùng Ông Cao Thắng làm sản xuất, trở thành ngôi sao hạng A và cùng với ekip của mình lăng xê những nghệ sĩ trẻ. Cùng thời điểm này, Đông Nhi cho ra mắt dự án Boom Boom, vướng nghi vấn đạo nhái.

Thế nhưng, Thuỳ Minh lại cảm thấy đây là một tín hiệu tốt: "Nó có thể đạo nhái một tí nhưng là hướng đi đúng. Nếu không có đột phá hay đổi mới, Đông Nhi có thể sẽ có nhiều fan, có tiếng nói trong âm nhạc, có nhiều hit và nổi tiếng nhưng nhìn lại, Nhi sẽ không bao giờ nằm trong nhóm nổi trội và dẫn đầu xu hướng.

Sẽ chỉ là một nhóm tệ gọi là ca sĩ trẻ, ca sĩ teen. Điều này tuỳ theo sự lựa chọn của bạn, trở thành ngôi sao hạng A hay vẫn như những người cùng lứa với mình. Nhi nên dừng cái mác an toàn lại, nên cá tính và chuyển mình nhiều hơn, phụ nữ hơn và nghệ hơn".

Ảnh - 627f3b41599b5176316c33c6

Trước đó, một fan ruột của Đông Nhi đã đăng đàn tố ekip của nữ ca sĩ "đạp đổ công sức" xây dựng kênh YouTube support cho nữ ca sĩ nhiều năm qua. Bạn fan này làm vì yêu mến Đông Nhi, không đòi tiền công nên khi bị đối xử như vậy, bạn cảm thấy rất sốc.

Tuy nhiên, giữa ồn ào, Đông Nhi lên tiếng và cho rằng một bộ phận fan đang phá rối ekip, đồng thời bảo rằng kênh YouTube kia thuộc quyền quản lý của công ty, bạn fan tự nguyện hỗ trợ nhưng giờ lại quay lưng.

Ảnh - 627f35a7599b5176316c336d

3h sáng ngày 14/5, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đăng đàn xin lỗi fan. Ông Cao Thắng nhận hết lỗi về mình còn Đông Nhi bày tỏ rằng cô đã mất bình tĩnh khi viết một status làm tổn thương các fan của mình.

"Là Nhi sai vì Nhi chính là nguồn cơn của mọi việc. Là Nhi chưa đủ giỏi để khiến các fan hài lòng, là ekip của Nhi chưa đủ tốt để có thể làm mọi thứ như các bạn mong đợi. Nhi sẽ lắng nghe, cầu thị vì dĩ nhiên, Nhi muốn mình sẽ đi lên và luôn mới mẻ hơn.

Sự máu lửa, nhiệt huyết với công việc vẫn luôn rực cháy trong Nhi, Nhi đã từng nói, các bạn dành cho Nhi thanh xuân, cho Nhi tình yêu, Nhi sẽ luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày để trở nên hoàn thiện bản thân mình hơn, để các bạn có thể tự hào về Nhi, người mà các bạn đã luôn đặt niềm tin" - Đông Nhi viết. Cô cũng mong khán giả hiểu cho mình và sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn.

Ảnh - 627f3bcd599b5176316c33c8

Sau đó, dàn trợ lý và người thuộc ekip của Đông Nhi cũng viết tâm thư xin lỗi. Người này thừa nhận rằng thời gian qua đã không làm tốt như mong đợi.

Một trong những nguyên nhân chính của ồn ào vừa qua cũng từ mình mà ra nên mình xin phép được nhận trách nhiệm và xin lỗi chân thành nhất.

Mình biết các bạn cũng gặp áp lực khi chiến đấu mỗi ngày với dư luận bên ngoài nên luôn muốn mọi thứ với một ngôi sao lớn như chị đều thật hoàn hảo. Mình có trách nhiệm xin lỗi vì đã để cho chị và những người yêu thương chị bị tổn thương. 

Xin lỗi Huy vì chị đã không truyền tải được rõ ràng và đầy đủ nhất những nội dung từ cấp trên giao phó để xảy ra hiểu lầm lớn khiến em bức xúc. Cảm ơn em một lần nữa đã có những đóng góp dành cho kênh Youtube FC Đông Nhi và đã lên tiếng đính chính vì chị Nhi".

Đông Nhi sinh ngày 13/10/1988. Cô là nữ ca sĩ rất nổi bật của xu hướng teen-pop. Đông Nhi có một lượng fan rất đông. Cô cưới Ông Cao Thắng và là mẹ của Winnie. Đông Nhi có bản hit Cho Em Một Lần Yêu.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ