Logo VieZ
|

Cũng là bất đồng với fan, nhưng cách Bảo Thy giải quyết khác hẳn Đông Nhi

Duyên Vỹ

|

Trước những bất đồng với fan, Bảo Thy chọn cách giải quyết khác hẳn với Đông Nhi của hiện tại.

Những ngày qua, ồn ào giữa fan Đông Nhi và ekip gây xôn xao mạng xã hội. Sau khi giọng ca "Đôi Mi Em Đang U Sầu" lên tiếng, đông đảo fan bày tỏ sự thất vọng về cách cư xử của nữ ca sĩ, đồng thời "thoát fan" hàng loạt.

Giữa lúc này, đoạn clip Bảo Thy chia sẻ về cách xử lý khi gặp bất đồng với fan trong quá khứ được "đào" lại. Trong chương trình "Bài Hát Đầu Tiên", Bảo Thy tâm sự rằng trước đây, người hâm mộ cũng đặt ra cho cô rất nhiều câu hỏi về con đường âm nhạc, vì sao những bạn bè đồng trang lứa đều có vị trí cao nhưng cô cứ mãi đi chơi.

Ảnh - 627e11b7e2b21a0011e10768

Vì vậy, Bảo Thy quyết định đóng cửa một group fan vì "không phải fan đặt đâu mình ngồi đó". "Có một đợt tôi đóng cửa group FC hơn 20.000 thành viên, khai tử nó luôn. Đối với tôi, nghệ sĩ sống vì fan, yêu thương fan hết lòng nhưng không có nghĩa là fan đặt đâu thì mình ngồi đó. Fan muốn mình như thế này thì mình phải như vậy.

Hoặc là nếu như chỉ cần phật lòng các bạn thì các bạn quay lưng lại, đó không phải là fan chân chính nữa" - Bảo Thy chia sẻ. Nữ ca sĩ cho rằng, cô có thể hát trước 10 người, 100 người cũng được nhưng những người đó yêu cô 100%.

Ảnh - 627e11fc599b5176316c2cd0

"Đã gọi là yêu một người thì mình phải yêu một người từ những cái tốt đẹp nhất cho tới những cái chưa hoàn hảo để cùng nhau mỗi ngày tốt đẹp hơn. Chứ không phải tình yêu mình chỉ chạy theo những lúc người ta lung linh tỏa sáng, còn những lúc người ta bị chững lại trong sự nghiệp thì quay lưng với người ta" - Bảo Thy bộc bạch.

Ảnh - 627e11e6599b5176316c2ccf

Trước đó, một fan ruột của Đông Nhi đã đăng đàn tố ekip của nữ ca sĩ "đạp đổ công sức" xây dựng kênh YouTube support cho nữ ca sĩ nhiều năm qua. Bạn fan này làm vì yêu mến Đông Nhi, không đòi tiền công nên khi bị đối xử như vậy, bạn cảm thấy rất sốc.

Tuy nhiên, giữa ồn ào, Đông Nhi lên tiếng và cho rằng một bộ phận fan đang phá rối ekip, đồng thời bảo rằng kênh YouTube kia thuộc quyền quản lý của công ty, bạn fan tự nguyện hỗ trợ nhưng giờ lại quay lưng.

Đông Nhi sinh ngày 13/10/1988. Cô là nữ ca sĩ rất nổi bật của xu hướng teen-pop. Đông Nhi có một lượng fan rất đông. Cô cưới Ông Cao Thắng và là mẹ của Winnie. Đông Nhi có bản hit Cho Em Một Lần Yêu.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ