Logo VieZ

Don't Believe Everything You Think - Sách bán chạy nhất Amazon

Lyn|

Don't believe everything you think: Why Your Thinking Is The Beginning & End Of Suffering là cuốn sách của tác giả Joseph Nguyễn, đưa ra phương hướng để giúp bạn vượt ra khỏi suy nghĩ của mình và khám phá sự thật về những gì bạn đã biết bằng trực giác sâu bên trong tâm hồn mình.

Don't Believe Everything You Think là cuốn sách của tác giả Joseph Nguyễn - một nhà lãnh đạo tư tưởng tâm linh, được xuất bản vào ngày 27/3/2022. Cuốn sách gồm 99 trang, ngôn ngữ là tiếng Anh. Don't Believe Everything You Think nằm top 1 trong sách điện tử Tâm lý học về Lo lắng & Nỗi ám ảnh, #1 trong Các bài đọc ngắn về tự trợ giúp trong hai giờ, #2 trong Liệu pháp Hành vi Nhận thức (Kindle Store).

don t believe everything you think sach ban chay nhat amazon - anh 0

Cuốn sách nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của người đọc. Được chấm 4,6/5 sao. Đến với cuốn sách này, người đọc sẽ học cách vượt qua lo lắng, thiếu tự tin và tự hủy hoại bản thân mà không cần dựa vào động lực hoặc sức mạnh ý chí.

Trong Don't Believe Everything You Think, độc giả khám phá ra nguyên nhân sâu xa của mọi đau khổ về tâm lý và tình cảm cũng như cách đạt được sự tự do trong tâm trí để dễ dàng tạo ra cuộc sống mong muốn. 

Cuốn sách này cung cấp một mô hình hoàn toàn mới và sự hiểu biết về trải nghiệm con người của chúng ta đến từ đâu, cho phép chúng ta chấm dứt sự đau khổ của chính mình và tạo ra cách chúng ta muốn cảm thấy bất cứ lúc nào.

don t believe everything you think sach ban chay nhat amazon - anh 0
Đánh giá của người đọc trên Amazon.

Điều hấp dẫn của cuốn sách này đó là nó không tua lại bộ não, viết lại quá khứ, suy nghĩ tích cực hoặc bất cứ điều gì tương tự. Chúng ta không thể giải quyết các vấn đề của mình nó với cùng một mức độ ý thức đã tạo ra chúng. Chiến thuật chỉ là tạm thời, sự mở rộng của ý thức là vĩnh viễn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ