Đội HLV Thái VG được khen: 'Nhiều cảm xúc và chất lượng cao'

Chia sẻ

Trên các diễn đàn về nhạc rap, nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ trước chất lượng của 4 phần dự thi từ đội HLV Thái VG.

Có nhiều lời khen cho thí sinh CADMIUM vì sự phát triển kỹ năng và khả năng điều tiết năng lượng sau khi về với đội của nam rapper Vietnamese Gang.

Một khán giả nhận định: "Tập nhiều cảm xúc nhất thôi chứ nhạc chưa viral lắm, chắc làm nhạc theo gu Mỹ nên về Việt Nam nghe không có hợp. Team B Ray viral đoạn hát nên hơi tiếc. Giá mà đoạn rap cũng viral"

doi hlv thai vg duoc khen nhieu cam xuc va chat luong cao - anh 0
HLV Thái VG và các học trò đã có một đêm diễn đầy thành công tại Rap Việt mùa 3.

Khán giả cũng thể hiện sự bất ngờ trước trình độ rap của thí sinh Tọi. Những màn đảo vần và cách đi flow tương đối "dị" của thí sinh này đang là đề tài được nhiều khán giả mổ xẻ trong những ngày qua. 

HLV BigDaddy nhận định về Tọi: "Cách đi flow chơi vần nhả chữ của Tọi quá khủng, anh rất thích cách chơi vần liên tục như thế! Mặc dù anh Thái ở nước ngoài nhưng anh Thái vẫn rất quan tâm đến Văn học Việt Nam và mang nó vào trong bài nhạc rap 1 cách ấn tượng và 2 em đã thể hiện phần thi này rất xuất sắc!".

HLV Thái VG đem đến nhiều sự táo bạo và bất ngờ trong những quyết định ghép cặp thi đấu cũng nhưlựa chọn đề tài. Nhiều khán giả bình luận: "Cứ ngỡ như đang xem chung kết sớm vì quá kịch tính và hấp dẫn".

doi hlv thai vg duoc khen nhieu cam xuc va chat luong cao - anh 0
Tập 9 Rap Việt mùa 3 đọng lại nhiều cảm xúc với khán giả. 

Cách HLV Thái VG an ủi, vỗ về và động viên tinh thần cho các thí sinh bị loại như wAvy, CADMIUM cũng khiến nhiều khán giả cảm động.

Sau khi nhận được sự huấn luyện của HLV Thái VG, khán giả có thể thấy rõ sự thay đổi và biến hóa của 8 "viên ngọc thô" về cá tính và màu sắc âm nhạc. Bên cạnh đó, kỹ năng của các thí sinh cũng dần được hoàn thiện, chỉn chu, chuyên nghiệp. 

Đơn vị sản xuất VieChannel sau đó cũng chia sẻ những thống kê của tập 9 Rap Việt mùa 3 trên các nền taerng. Theo đó, sau 24 giờ phát sóng, đội HLV Thái VG thu về hơn 5 triệu lượt xem trên các nền tảng, đạt #2 Thịnh hành YouTube ngay trong đêm.

doi hlv thai vg duoc khen nhieu cam xuc va chat luong cao - anh 0
Những con số ấn tượng từ tập phát sóng của đội HLV Thái VG.

Số lượng người xem trực tiếp của tập này ở giai đoạn đỉnh là 570 nghìn lượt xem trên YouTube, hơn 160 nghìn lượt xem trên VieON. Tổng lại, đã có hơn 700 nghìn lượt xem cùng lúc cho tập 9 Rap Việt mùa 3.

Đội hình của HLV Thái VG ở thời điểm hiện tại sở hữu một loạt những thí sinh mạnh, được dự đoán sẽ tiến sâu như Liu Grace, Mikelodic hay Tọi. 

"Rap Việt" – Mùa 3 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, phát sóng lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

HLV Thái VG và dàn 'Rap Việt' cùng 'Kiến tạo nhịp cầu'

'Rap Việt mùa 3' - tập 9: ‘Như đang xem chung kết sớm!’ từ đội Thái VG

Hơn nửa đội hình 'Rap Việt' của HLV Thái VG đều là ‘thí sinh 4 chọn’!

Chủ đề:RAP VIỆT MÙA 3
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ