[ĐỘC QUYỀN] Lập Nguyên: "Bình luận tiêu cực giúp tôi trưởng thành hơn"

Lập Nguyên đã có nhũng chia sẻ với về cảm xúc của bản thân sau khi hoàn thành vòng Đối đầu!

Cảm xúc của Lập Nguyên như thế nào sau khi hoàn thành xong vòng Đối đầu?

Tôi cảm thấy rất vui khi bản thân đã hoàn thành vòng Đối đầu. Đây cũng là một thành quả xứng đáng cho những gì mà tôi đã bỏ công sức ra trong thời gian qua rốt cuộc đã tạo nên một màn trình diễn tuyệt vời cùng anh Hoàng Anh và anh Night T. 

Chỉ tiếc một điều là tôi không được đi tiếp nhưng không sao tôi vẫn rất vui khi anh Hoàng Anh được bước tiếp vào vòng sau và hy vọng anh sẽ tỏa sáng.

Khi biết được mình sẽ bắt cặp với Night T và Hoàng Anh, Lập Nguyên nghĩ gì?

Khi vừa biết mình sẽ được bắt cặp cùng với anh Night T và anh Hoàng Anh thì thật sự tôi cảm thấy hết sức hào hứng. Lúc đó tôi thật sự không biết điều gì sẽ xảy ra? Cũng như cả ba chúng tôi sẽ làm nên một bài nhạc thế nào để mang đến vòng Đối đầu.

doc quyen lap nguyen binh luan tieu cuc giup toi truong thanh hon - anh 0

Lập Nguyên đánh giá như thế nào về hai đối thủ của mình?

Với tôi hai đối thủ lần này thật sự rất mạnh và họ đều có những cá tính riêng. Không chỉ vậy họ còn có những thế mạnh và sự bứt phá khác biệt khiến tôi phải hết sức dè chừng hai cái tên này.

Trong quá trình làm việc cùng nhau, cả ba có xảy ra mâu thuẫn hay khó khăn gì không?

Trong quá trình làm việc thì tôi cùng anh Hoàng Anh và anh Night T cũng xảy ra rất nhiều mâu thuẫn. Ban đầu thì chúng tôi có những idea, ý tưởng cũng như hướng khai thác chủ đề hoàn toàn trái ngược nhau từ đó gây khó khăn cho chúng tôi khi làm nhạc cùng.

doc quyen lap nguyen binh luan tieu cuc giup toi truong thanh hon - anh 0

Anh Wowy đã đứng ra để dung hòa cả ba cá tính lại cũng như kết nối chúng tôi lại với nhau. Dần dần thì ba anh em cũng hòa hợp được và ngày càng hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Từ đó cho ra đời một Quả Cầu Pha Lê hoàn thiện và chỉn chu như vậy.

Lập Nguyên nghĩ bản thân đã làm được bao nhiêu phần trăm?

Tôi nghĩ bản thân đã dùng hết sức mình để chiến đấu tại vòng 2 này. Tôi đã cống hiến hết mình cho phần trình diễn tuyệt vời này cùng với anh Hoàng Anh và anh Night T.

doc quyen lap nguyen binh luan tieu cuc giup toi truong thanh hon - anh 0

Lập Nguyên mất bao lâu để hoàn thành verse của mình?

Tôi chỉ mấy 2 - 3 ngày để hoàn thành đoạn verse của mình. Sau đó thì trau chuốt lại cũng như sửa vài chỗ khi anh Wowy nghe và góp ý.

Vì tính của tôi rất kỹ càng nên tôi luôn trau chuốt về câu từ trong bài của mình.

Cảm hứng để Lập Nguyên viết từ đâu?

Cảm hứng của tôi đến từ chính vị HLV của mình - anh Wowy. Anh đã truyền cho tôi một nguồn năng lượng cũng như chia sẻ về những khía cạnh của chủ đề giúp tôi hoàn thành được tốt phần thi của mình.

doc quyen lap nguyen binh luan tieu cuc giup toi truong thanh hon - anh 0

Lúc đó tôi như kiểu rất hăng hái và muốn bắt tay vào viết ngay verse rap của mình.

Lập Nguyên đã làm gì trước những bình luận tiêu cực sau vòng 1 để tập trung vào bài vòng 2?

Với những lời chỉ trích và bình luận tiêu cực đó thì ban đầu tôi rất để tâm và cảm thấy buồn. Không chỉ vậy tôi còn bị ảnh hưởng tâm lý khá nhiều và áp lực khi liên tục bị tấn công như vậy. Tôi cũng không biết lý do tại sao mọi người lại cứ nhắm đến tôi như vậy!

Nhưng sau đó HLV Wowy cũng như tất cả anh em trong team đều ở bên cạnh động viên cũng như bảo vệ tôi. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì điều đó và dần tôi đã lấy lại tinh thần và mạnh mẽ hơn. Có thể nói chính những bình luận tiêu cực đó đã giúp tôi trưởng thành hơn.

doc quyen lap nguyen binh luan tieu cuc giup toi truong thanh hon - anh 0

Tôi cũng nghĩ rằng đó là một trải nghiệm đáng giá để tôi có thể vực dậy tinh thần và bản lĩnh hơn không chỉ trong cuộc thi mà còn con đường làm nghệ thuật trong tương lai nữa.

Theo Lập Nguyên, HLV Wowy là người như thế nào?

Chỉ ba từ thôi, anh Wowy là một người tuyệt vời, tình cảm và sâu sắc.

doc quyen lap nguyen binh luan tieu cuc giup toi truong thanh hon - anh 0

Lập Nguyên đã học được những gì từ HLV của mình?

Tôi đã học được từ anh Wowy cách để bản thân bình tĩnh hơn trước những ý kiến kiến trái chiều cũng như ý chí và quyết tâm để theo đuổi đam mê.

Khi không được gọi tên, cảm xúc của Lập Nguyên lúc đó ra sao?

Đương nhiên lúc đấy tôi có buồn chứ. Nhưng sau khi tôi chấn chỉnh lại tâm lý thì tôi đã quay sang ôm anh Hoàng Anh và thầm chúc mừng vì anh đã được đi tiếp trở thành 1 trong những đại diện của team Wowy chinh chiến tại vòng Bứt phá.

doc quyen lap nguyen binh luan tieu cuc giup toi truong thanh hon - anh 0

Cám ơn Lập Nguyên vì những chia sẻ này.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.  

[ĐỘC QUYỀN] Lập Nguyên: “Tại sao lại là tôi?”

Cặp đấu "4 chọn" Blacka - "1 chọn" Arthur lợi hại đến đâu?

Rap Việt tập 9: Wowy tặng 20 triệu đồng cho mỗi thí sinh bị loại

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ