[ĐỘC QUYỀN] Anh Tú: "Anh Wowy nhắn nhủ tôi rằng..."

Anh Tú cũng chia sẻ cảm nhận của mình về Phaos và Lập Nguyên, 2 thí sinh viết nhạc cho anh thể hiện trong vòng Đối Đầu của team Wowy.

[ĐỘC QUYỀN] Anh Tú: "Anh Wowy nhắn nhủ tôi rằng..."

Từng là giọng ca hỗ trợ cho các thí sinh tại Rap Việt mùa đầu tiên, Anh Tú nhận được tình cảm yêu mến từ khán giả bởi chất giọng cảm xúc, có thể "cân" được nhiều thể loại. Sang đến mùa 2, nam ca sĩ chỉ xuất hiện khi chương trình bước vào vòng Đối Đầu nhưng vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả.

Nội dung liên quan

Cảm xúc của Anh Tú khi trở lại với Rap Việt?

Đến với vòng Đối Đầu của Rap Việt mùa 2, cảm giác của tôi vẫn như vòng Đối Đầu của mùa 1: Hồi hộp, máu lửa và sẵn sàng "chiến" hết sức mình cùng các bạn thí sinh.

Từ trước khi lên sóng và cả vòng Chinh Phục, Anh Tú luôn là cái tên được fan nhắc đến, bạn cảm thấy thế nào?

Vui nhiều chứ, vì có lẽ cũng nhiều khán giả đã xem Anh Tú là một phần của Rap Việt nên khi quay lại mùa 2, tôi thấy "cháy" lắm, muốn làm hơn cả 100% sức lực của mình để có thể cùng các bạn thí sinh cống hiến những tiếc mục tốt nhất.

doc quyen anh tu anh wowy nhan nhu toi rang - anh 0

Bạn có biết việc mình và Anh Duy được khán giả so sánh với nhau?

Dĩ nhiên tôi có biết, nhưng bản thân thấy cũng không có gì nặng nề cả. Khán giả có kỳ vọng về 2 chúng tôi, họ mới đưa ra quan điểm của mình. Còn với bản thân, tôi nghĩ mình hay Anh Duy cũng như toàn bộ các anh em chị ca sĩ hát hỗ trợ thí sinh đều có những sắc màu và các tính riêng nên không thể so sánh được.

Điều quan trọng là mọi người đã cháy hết mình cùng thí sinh, rất mong khán giả hãy cùng đón nhận tất cả.

doc quyen anh tu anh wowy nhan nhu toi rang - anh 0

Trong 3 tập vừa rồi của vòng Đối Đầu, Anh Tú thích màn trình diễn nào nhất?

Tôi thích nhiều tiết mục lắm, kể ra không hết đâu nhưng nếu được chọn, tôi xin tự ưu tiên và giới thiệu phần trình diễn Tặng Một Món Quà của J Jade, Phaos và Anh Tú (cười).

Ở tập của HLV Wowy vừa rồi, có ý kiến nói rằng Anh Tú đang "gánh team"?

Tôi mong khán giả hãy đón nhận các phần trình diễn như một sự tổng hoà của các bạn trong team anh Wowy và tôi chứ đừng so sánh tranh luận, bởi nếu mà thiếu 1 trong 3 vị trí thì bài hát không hoàn hảo được.

Ban đầu, bạn có biết 2 bài mình hát là do Phaos và Lập Nguyên viết?

Không, lúc đầu tôi chỉ nhận bài từ các anh chị sản xuất của chương trình và tập trước. Đến khi chạy sân khấu và ghi hình chính thức, tôi mới biết là 2 bạn đã viết nhạc. Lúc đó, tôi hơi áp lực vì các bạn cùng anh Wowy cũng có chia sẻ là muốn tìm kiếm sự hỗ trợ và giao niềm tin cho tôi để hai ca khúc được thể hiện tốt nhất.

doc quyen anh tu anh wowy nhan nhu toi rang - anh 0

Trong lúc tập luyện, bạn và Phaos - Lập Nguyên có gặp khó khăn gì không?

Về tinh thần làm việc và mọi thứ xung quanh thì không có gì, chúng tôi chỉ vướng một chút về cấu trúc bài, cao độ bài hát thôi, nhưng rất nhanh 3 anh em đã tìm được tiếng nói chung để thống nhất.

Cảm nhận của bạn về 2 thí sinh này ra sao?

Phaos và Lập Nguyên là những bạn thí sinh còn rất trẻ và rất tài năng, tư duy về âm nhạc văn minh, hiện đại, nhạy bén với xu hướng âm nhạc quốc tế. Chắc hẳn các bạn sẽ đi rất xa trong nghề nếu được định hướng tốt.

HLV Wowy có chia sẻ gì với bạn khi hỗ trợ cho 2 học trò của anh ấy?

Anh ấy tin tưởng, mong tôi hãy cháy hết mình cùng các thí sinh của anh. Và lời cảm ơn sau các tiết mục của anh Wowy, ban giám khảo cùng anh Trấn Thành khiến tôi rất hạnh phúc.

Bạn cảm nhận thế nào về team Wowy ở mùa 2?

Chân thành, tài năng và là những ngựa chiến, nhân tố ngựa ô (tức làm nên bất ngờ ở kết quả cuối cùng) của chương trình mùa này.

doc quyen anh tu anh wowy nhan nhu toi rang - anh 0

Trong số các thí sinh ở mùa 2, bạn ấn tượng với ai nhất?

Rất nhiều, ngoài các bạn thí sinh tôi đã hỗ trợ như Coldzy, Phaos,... thì còn có cả Blacka. Tôi cũng nói chuyện với các bạn rất nhiều trong và sau đêm ghi hình.

Các bạn dành cho tôi rất nhiều respect. Tôi nghĩ, năm nay khán giả và ban giám khảo sẽ rất khó để tìm ra Quán quân.

Suốt 2 mùa, khán giả vẫn chờ đợi một màn collab chính thức của Anh Tú và thí sinh Rap Việt?

Về sản phẩm cá nhân, tôi đã phải hoãn lại vì tình hình chung và cũng vì nhiều lý do riêng. Nhưng sắp tới, chắc chắn tôi sẽ có những sản phẩm chỉn chu nhất gửi đến khán giả, và nếu phù hợp sẽ có sự kết hợp của Anh Tú với các bạn từ Rap Việt. Hoặc nếu có bạn nào có ý định rủ tôi collab hãy cứ nhắn tin nhé, tôi luôn sẵn sàng.

doc quyen anh tu anh wowy nhan nhu toi rang - anh 0

Vậy còn kỷ niệm đặc biệt khi đi ghi hình thì sao?

(Cười) Hôm quay vòng Đối Đầu, lịch ghi hình có một chút thay đổi và tôi cũng có một show diễn đúng ngày đó. Nên thân này đành xẻ làm 2, vừa xong tiết mục của Rap Việt, tôi tức tốc thay quần áo chạy đến địa điểm bên show kia, xong lại chạy về Rap Việt thay quần áo rồi diễn tiếp.

Hôm đó cũng căng thẳng lắm, nhưng nhờ sự sắp xếp và thông cảm của cả 2 bên, tôi đã có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Cảm ơn Anh Tú về những chia sẻ.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Phaos lột xác sau Rap Việt

Seachains khoe "thần dược" để thi tốt tại Rap Việt

"Quái vật" đối đầu - Rhymastic tung Nón vàng cứu Sol7 hoặc Obito?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ