Doanh thu rạp Việt cuối tuần: Người Lắng Nghe 'đụng độ' The Batman?

Doanh thu rạp Việt cuối tuần ít rộn ràng dù The Batman ''gánh còng lưng''.

Trong tuần vừa qua (28/2 đến 6/3) không có quá nhiều phim điện ảnh ấn tượng ra rạp. Hai trong số loạt phim trình làng vào đầu tháng 3/2022 là The Batman và Người Lắng Nghe: Lời Thì Thầm.

doanh thu rap viet cuoi tuan nguoi lang nghe dung do the batman - anh 0
Doanh thu rạp Việt cuối tuần (4/3 đến 6/3)

Nhắc đến The Batman, khán giả sẽ nhớ đến một bom tấn của nhà DC có sự tham gia của Robert Pattinson trong vai Bruce Wayne/Batman cùng với Zoë Kravitz, Paul Dano, Jeffrey Wright, John Turturro, Peter Sarsgaard, Andy Serkis và Colin Farrell. Lấy bối cảnh năm thứ hai chiến đấu chống tội phạm của Batman, bộ phim xoay quanh ​​việc Hiệp sĩ Bóng đêm phát hiện ra tham nhũng ở thành phố Gotham trong khi truy đuổi Riddler (Dano), một kẻ giết người hàng loạt nhắm vào giới thượng lưu của Gotham.

doanh thu rap viet cuoi tuan nguoi lang nghe dung do the batman - anh 0

Ra mắt vào ngày 1/3 và bắt đầu công chiếu chính thức vào ngày 4/3, The Batman đã tạo ra sức hút với đông đảo khán giả. Tuy nhiên, để so độ ''nóng'' với Spider-Man: No Way Home thì The Batman thua xa. Cuối tuần đầu tiên sau khi bắt đầu công chiếu tại thị trường Việt Nam, The Batman thu về 21,3 tỷ với 197.732 vé và 5.926 suất chiếu. Con số này thua xa Spider-Man: No Way Home vì chỉ sau 3 ngày phim đã mang về 24 tỷ đồng dù chỉ có 1 nửa thị trường mở cửa.

doanh thu rap viet cuoi tuan nguoi lang nghe dung do the batman - anh 0

Đứng ở vị trí thứ 2 là Bẫy Ngọt Ngào với doanh thu 3,8 tỷ với 39.402 vé và 1.546 suất chiếu. Dù đã trải qua nhiều tuần, nhưng Bẫy Ngọt Ngào vẫn đang giữ một vị trí tốt và có sức nóng lâu dài đối với khán giả.

doanh thu rap viet cuoi tuan nguoi lang nghe dung do the batman - anh 0

Bên cạnh đó, một tân binh mới của phòng vé là Người Lắng Nghe: Lời Thì Thầm công chiếu ngày 4/3. Phim có doanh thu cuối tuần đầu tiên 1,7 tỷ với 17.341 vé và 1.101 suất chiếu. Đây không phải là con số ấn tượng cho một bộ phim điện ảnh tuần đầu công chiếu. Cũng dễ hiểu, khi phim sở hữu một dàn cast không phải là cái tên bán vé, bên cạnh đó đối đầu với The Batman khiến cho ''sức nóng'' đã ít lại còn ít thêm.

doanh thu rap viet cuoi tuan nguoi lang nghe dung do the batman - anh 0

Tính đến hôm nay, phim Việt có doanh thu cao nhất 2022 đã thuộc về...?

Kết thúc cuối tuần khởi chiếu thứ 3, bộ phim của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã cán mốc 1 triệu vé và thu về 75 tỷ đồng.

Joker lẽ ra xuất hiện sớm hơn, nhưng The Batman bị cắt cảnh quan trọng này

Đạo diễn Matt Reeves chia sẻ ban đầu, vai Joker của Barry Keoghan trong The Batman có nhiều đất diễn hơn, nhưng anh buộc phải cắt gần hết, chỉ chừa lại cảnh cuối.

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Tưởng hấp dẫn, nhưng lại gặp trắc trở này...

Mở màn với rating thấp cho 2 tập phim đầu tiên, tuy vậy khán giả vẫn mong chờ sự tiến triển của Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ