Logo VieZ
|

Hẹn Hò Chốn Công Sở: Tưởng hấp dẫn, nhưng lại gặp trắc trở này...

An Uyên

|

Mở màn với rating thấp cho 2 tập phim đầu tiên, tuy vậy khán giả vẫn mong chờ sự tiến triển của Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong.

Hẹn Hò Chốn Công Sở là dự án mới dựa trên webtoon cùng tên của tác giả Hae Hwa, với sự tham gia của Ahn Hyo Seop trong vai giám đốc Kang Tae Moo điển trai và tài năng. Kim Se Jeong quay trở lại sau bộ phim Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì. Cô vào vai nhân viên phòng nghiên cứu Shin Ha Ri thông minh, nhanh nhạy và tháo vát. 

Mọi chuyện bắt đầu khi Shin Ha Ri nhận lời đóng giả thân phận bạn thân Jin Young Seo (Seol In Ah đóng) đi xem mắt. Oái oăm thay, Kang Tae Moo - sếp mới của nàng - chính là đối tượng xem mắt. Shin Ha Ri bày đủ trò để Kang Tae Moo ghét mình, nhưng vô tình khiến anh hứng thú hơn. Chàng giám đốc trẻ tuổi quyết định kết hôn với cô ngay lập tức.

Ảnh - 62240ab991c3f500127f147c

Diễn xuất của Kim Se Jeong tiến bộ và có thay đổi rõ rệt. Cô chuyển từ nhân vật lãnh đạm, lạnh lùng trong Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì sang nhân vật Shin Ha Ri trẻ trung và năng động. Phân cảnh lần gặp mặt đầu tiên giữa cô và nam chính được công chúng chú ý và dành nhiều lời khen ngợi. Người hâm mộ cho rằng Kim Se Jeong chính là "Emma Stone phiên bản Hàn".

Khả năng biến hoá đa dạng của Kim Se Jeong được đánh giá cao
Khả năng biến hoá đa dạng của Kim Se Jeong được đánh giá cao

Đáng chú ý nhất trong lần trở lại này đó chính là visual gây thương nhớ của Ahn Bo Hyun. Tạo hình và tính cách của anh trong phim được khen nức nở. Đồng thời phần đông người hâm mộ cũng cho rằng họ thấy được hình ảnh phó chủ tịch Park Seo Joon trong tạo hình của anh. 

Theo đó, tạo hình của Ahn Hyo Seop ở lần trở lại này khá giống với phó chủ tịch Park Seo Joon trong Thư Ký Kim Sao Thế? Không chỉ về vẻ bề ngoài với kiểu tóc chẻ ngôi 7:3, vest đen gọn gàng, tươm tất. Mà ngay cả tính cách của hai nhân vật cũng có phần "na ná" nhau. 

Điểm giống nhau trong tính cách của cả hai là sự tự tin thái quá. Nếu phó chủ tịch Park Seo Joon từng tự nhận định giá trị của bản thân qua câu nói: "Tôi quý giá quá không thể thuộc về ai được". Thì giám đốc Kang Tae Moo cũng tự tin cho rằng bản thân quá tài giỏi và bận rộn nên chẳng có thời gian để yêu đương. 

Ảnh - 62240ab991c3f500127f147b

Hẹn Hò Nơi Công Sở gây bão với nội dung và dàn cast toàn trai xinh - gái đẹp song, rating vẫn còn thấp. Theo đó, ngày 28/2 tác phẩm "mở bát" với rating chỉ đạt 4.9%. Tập 2 được công chiếu vào ngày 1/3 có phần khẩm khá hơn với rating 6.5%. Mặc dù, Hẹn Hò Chốn Công Sở vẫn bị các đối thủ khác bỏ xa trên đường đua rating, nhưng có thể thấy bộ phim vẫn đang "tăng tốc" để vươn lên.

Ảnh - 62240ab9ae69b6001985d2a2

Nguồn:TH&PL

Credit: Nguồn ảnh: Tổng hợp từ phim

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ