Dlow: Thí sinh có nhiều huấn luyện viên nhất sau 3 mùa 'Rap Việt'

Chia sẻ

Tham gia 2 mùa Rap Việt, Dlow nhận 2 chiếc nón vàng ở vòng Đối Đầu, dẫn đến việc trở thành rapper có nhiều huấn luyện viên nhất của chương trình.

Tại vòng Đối Đầu Rap Việt mùa 2, vì quá khó khăn trong phần lựa chọn nên hai giám khảo lúc đó nhường quyền cho HLV Rhymastic quyết định. Trước đa số các vị HLV và BGK chọn Dlow để bước tiếp, HLV Rhymastic gây bất ngờ khi chọn RPT T.C.

Chính vì sự lưu tâm cũng như niềm yêu thích Dlow từ vòng Chinh phục, HLV Karik đã nhanh chóng chớp thời cơ sử dụng nón vàng, đưa Dlow về đội của mình. Sau đó, anh mang thí sinh này đi theo đến cuối chương trình, tạo ra tiết mục chung kết đầy ấn tượng cùng Quán quân Seachains.

dlow thi sinh co nhieu huan luyen vien nhat sau 3 mua rap viet - anh 0
Dlow cũng từng nhận được nón vàng tại Rap Việt mùa 2.

Sự ấn tượng của rapper Karik với thí sinh Dlow cũng liên tục được thể hiện tại Rap Việt mùa 3. Anh không bất ngờ trước những phần trình diễn của học trò cũ. Ở vòng 2, một trong những cặp đấu gây bất ngờ bậc nhất team Andree chắc chắn phải kể đến cặp đấu Dlow – STRANGE H.

Đến phần bình chọn từ khán giả trường quay, Dlow nhận về 78 điểm và STRANGE H 22 điểm. Với màn trình diễn cống hiến hết sức mình của Dlow và STRANGE H, khiến việc đưa ra quyết định ai được đi tiếp trở thành bài toán nan giải cho cả 3 Giám khảo.

Tuy nhiên cả 3 đã đưa ra quyết định STRANGE H sẽ là người đi tiếp vào vòng trong vì sự tiến bộ rõ rệt trong kĩ năng. Ngay từ lúc này, HLV B Ray đã thể hiện sự yêu thích với Dlow. Cuối cùng, sau khi kết thúc vòng 8 bars, thí sinh này nhận được chiếc nón vàng từ rapper Do For Love.

dlow thi sinh co nhieu huan luyen vien nhat sau 3 mua rap viet - anh 0
Sau một hồi đắn đo suy nghĩ, Andree đưa ra tuyên bố chọn Richie D. ICY là người chiến thắng vòng 8 bars. HLV B Ray cũng nắm bắt ngay cơ hội để mang về một thí sinh mạnh cho đội.

B Ray chia sẻ về lý do tung nón vàng của mình: "Thật ra em rất thích Dlow, em thích cách điên cuồng trong cách bạn đi flow. Em đã thích bạn từ khi bạn là học trò của Karik rồi, và ngày hôm nay khi em thấy bạn không được sử dụng 1 cách đúng và khi bạn về đội với em em sẽ làm bạn tốt hơn như vậy!".

Với kết quả này, Dlow hiện tại đang là thí sinh "truân chuyên" qua nhiều đội nhất của Rap Việt với 4 huấn luyện viên khác nhau: rapper Rhymastic, rapper Karik, rapper Andree và cuối cùng là rapper B Ray. 

Rap Việt - Mùa 3 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, phát sóng lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, duy nhất trên siêu ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

'Rap Việt’ mùa 3 - Tập 7: Dlow được HLV B Ray cứu bằng nón vàng

Producer wokeup: 'Đội Andree Right Hand đến Rap Việt mùa 3 để tạo hit'

'Bạn Có Tài Mà' của Công Hiếu, Alen: Màu tự sự tại 'Rap Việt' mùa 3

Chủ đề:RAP VIỆT MÙA 3
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ