HLV B Ray đáp trả khi đội bị nói 'yếu nhất Rap Việt mùa 3'

HLV B Ray nói về việc các thí sinh của mình đa phần chỉ nhận được 1 chọn tại "Rap Việt mùa 3".

Tối ngày 1/7, team B Ray đã chính thức tung bộ ảnh đầu tiên của team, ngay sau khi vòng Chinh phục Rap Việt mùa 3 kết thúc. Ở bộ ảnh chụp chung, HLV B Ray có màn "chơi lớn" khi đầu tư hẳn 3 chiếc xe địa hình để tạo ra concept đậm chất hip-hop, underground.

Bên cạnh đó, producer Masew cũng xuất hiện trong bộ ảnh. Đây là người khiến "các producer khác phải lùi một bước" và thường xuyên được rapper B Ray nhắc đến trong những màn "cạnh tranh" thí sinh. 

hlv b ray dap tra khi doi bi noi yeu nhat rap viet mua 3 - anh 0
Có thể nói, đội hình của HLV B Ray có tốc độ thu thập thí sinh nhanh nhất nhì Rap Việt mùa 3, nhưng nhận về nhiều dấu hỏi vì toàn thí sinh 1 chọn dù là những ngôi sao nổi bật.

Điều này cũng không khó để lý giải vì nam rapper đang là cái tên có "độ phủ" cao ở thị trường nhạc Việt. Trong giới underground, rapper B Ray cũng được biết đến nhiều vì có thể "cân" đa dạng thể loại từ màu nhạc lyrical, một chút "ăn chơi" đến cả melodic rap.

Nhìn tổng quan, team B Ray đều là những thí sinh nổi tiếng từ trước, có màu nhạc khá hợp với thị trường. Tuy nhiên trong Rap Việt, team của nam rapper đang được đánh giá là team yếu thế vì đa phần các thí sinh đều chỉ nhận được 1 chọn.

Nói về điều này, HLV B Ray chia sẻ: "1 chọn hay 4 chọn không phản ánh hoàn toàn thực lực của các bạn. Về âm nhạc, B Ray rất tự tin vào những thành viên trong đội của mình. Những bạn như DT, Yuno BigBoi, LoR hay UMIE đều có chất lượng âm nhạc tốt. B Ray tin các bạn sẽ chứng minh được nhiều hơn ở vòng Đối Đầu".

Hai thí sinh DT Tập Rap và UMIE chỉ nhận 1 chọn của HLV B Ray.

Ngoài ra, nam rapper cũng nói về chiến thuật của đội mình ở vòng 2 Rap Việt mùa 3: "B Ray cố gắng giúp các thí sinh trở về đúng chất, đúng bản ngã của mình để có thể bung xõa hết cỡ. Chắc chắn, B Ray sẽ có những chiến thuật đặc biệt để giúp từng cá nhân cũng như cả đội có thể tỏa sáng cùng nhau".

Trước khi tung bộ ảnh hoàn thiện đội hình Rap Việt mùa 3, B Ray đã đạt được thành tích đáng nể trên mạng xã hội. Cụ thể, nam rapper lọt top 6 người có sức ảnh hưởng nhất mạng xã hội trong tháng 5. Điều này phần nào thể hiện được sức hút của rapper B Ray thông qua Rap Việt

Rap Việt - Mùa 3 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, phát sóng lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, duy nhất trên siêu ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

'Rap Việt' mùa 3 - tập 5: HLV Andree Right Hand có Minh Lai

'Rap Việt' mùa 3: SMO hay DLow nhận nón vàng của Andree Right Hand?

UMIE tại 'Rap Việt' mùa 3: 'Thích Bao Chẩn hơn B Ray'

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ