'Bạn Có Tài Mà' của Công Hiếu, Alen: Màu tự sự tại 'Rap Việt' mùa 3

Nhóm rap nổi bật "Bạn Có Tài Mà" đang đóng góp nhiều thí sinh cho "Rap Việt" mùa 3.

Hiện tại, tổ đội này bao gồm Dickator (Huỳnh Công Hiếu), Xám, Megashock (Alen), Ngắn, Ngọc Dolly, Giáo sư Khơ Me​,... và nhiều thành viên khác.

"Là một tổ chức của các anh em nghệ sĩ rapper underground tài năng theo phong cách freestyle, được ví như những viên ngọc thô trong làng hiphop miền Nam. Ở họ, chúng ta có thể cảm được cái chất đời, sự phong trần của tuổi trẻ, những điều gần gũi trong cuộc sống. Các tác phẩm là bức tranh được phác hoạ chân thực".

Tại Rap Việt mùa 2, Xám tiến sâu vào vòng 3 khi thuộc team HLV Karik. Tuy nhiên, trong một bảng đấu căng với rapper Pjpo, rapper Sol7 và rapper B-Wine, rapper Xám dừng cuộc chơi ở top 24. 

ban co tai ma cua cong hieu alen mau tu su tai rap viet mua 3 - anh 0
Xám là rapper sinh năm 2001 đã sớm bộc lộ sự nhạy bén trong rap game. Âm nhạc của Xám mang lại cho người nghe cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái. Với cách rap chứa đựng nhiều tính tự sự, Xám là một trong những rapper nổi bật của thế hệ các rapper có năm sinh từ 2000 đổ lại.

Phần trình diễn mang tên Huỳnh Kim Long - tên con trong tương lai của Huỳnh Công Hiếu (Dickator) - đã khiến các rapper như JustaTee, Thái VG, Big Daddy, B Ray xúc động trong tập 4 Rap Việt mùa 3.

Từng tạo tiếng vang với nhiều bản hit, Huỳnh Công Hiếu là cái tên quen mặt với cộng đồng yêu rap, được biết đến là trưởng nhóm của tổ đội. Chia sẻ khi đến với Rap Việt mùa 3, Huỳnh Công Hiếu khẳng định mong muốn được sống cho hết đời thanh xuân.

Huỳnh Công Hiếu đem về cho mình 3 chọn và 95% lượt bình chọn từ khán giả. Sau một hồi hội ý, ba giám khảo quyết định đưa thí sinh Huỳnh Công Hiếu về đội HLV B Ray. 

ban co tai ma cua cong hieu alen mau tu su tai rap viet mua 3 - anh 0
Thí sinh này được đánh giá là một trong những cái tên mạnh nhất ở mùa giải năm nay. 

Trước khi đến với Rap Việt mùa 3, Alen được biết đến với cái tên MegaShock. Màu nhạc của rapper này thường mang nhiều tâm trạng và nỗi niềm. Alen có thế mạnh về fastflow nhờ vào sự kiên trì tập luyện.

Ở vòng Chinh phục, Alen mang đến bản rap Ngược Dòng Nước Mắt (bài hát gốc Bỗng Dưng Muốn Khóc), viết về chính bản thân anh trong quá khứ. Đó là hành trình của một câu trai có phần ngỗ nghịch trở thành một Alen như hiện tại, từ tốn và biết suy nghĩ hơn. 

ban co tai ma cua cong hieu alen mau tu su tai rap viet mua 3 - anh 0
Dù nhận được cú đạp chọn của HLV Thái VG, Alen lại không thể đi tiếp khi chỉ nhận được 48% bình chọn của khán giả tại trường quay. Màn dừng chân của Alen khiến nhiều khán giả thể hiện sự tiếc nuối.

Rap Việt – Mùa 3 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, phát sóng lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Khán giả chọn đội nào mạnh nhất sau vòng 1 ‘Rap Việt’ mùa 3?

wAvy thiếu nỗ lực trong phần thi tại 'Rap Việt' mùa 3?

HIEUTHUHAI - Negav xuất hiện ở hậu trường 'Rap Việt' mùa 3

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ