'Rap Việt’ mùa 3 - Tập 7: Dlow được HLV B Ray cứu bằng nón vàng

Thành viên Dlow đội HLV Andree Right Hand sẽ bắt đầu một hành trình mới cùng đội HLV B Ray tại "Rap Việt" mùa 3.

Chỉ vừa khai hỏa vòng Đối Đầu, Rap Việt mùa 3 đã chứng tỏ sức hút cực mạnh khi HLV Andree Right Hand cùng producer WOKEUP và dàn thí sinh chất lượng cao.

Có quá nhiều cảm xúc đọng lại ở người xem sau khi tập 7 Rap Việt lên sóng, 8 chiến binh team Andree Right Hand gồm: SMO, Dlow, Minh Lai, Rhyder, dubbie, STRANGE H, Shorty Thang, Richie D. ICY đã thật sự đốt cháy sân khấu Rap Việt bằng ngọn lửa của đam mê cùng nguồn năng lượng khổng lồ từ sức trẻ.

rap viet mua 3 tap 7 dlow duoc hlv b ray cuu bang non vang - anh 0
Đậm tinh thần và cá tính của team Andree, 4 tiết mục thi đấu không còn là những cuộc đối đầu có kẻ thắng người thua mà chính là màn trình diễn của 2 con người đang cùng cháy với đam mê và nhiệt huyết dành cho nhạc rap. 

Rất giỏi làm người khác phải bất ngờ trong các quyết định táo bạo của mình, HLV Andree Right Hand khiến người xem phải nể phục trước những dụng ý của mình khi để bộ 2 anh em họ SMO – Richie D. ICY kết hợp cùng nhau tại vòng Đối Đầu.

Cách ghép đội thế này là một dụng ý lớn của Andree Right Hand khi anh muốn cả 2 anh em SMO và Richie D. ICY phải "né" hết tất cả những dòng nhạc mình đã từng chơi trước đây và bứt phá giới hạn của bản thân. 

rap viet mua 3 tap 7 dlow duoc hlv b ray cuu bang non vang - anh 0
Việc mang đến con beat khá căng đậm chất ăn chơi, với SMO đây như là thế mạnh, trong khi Richie D. ICY có chút lo sợ vì đây là một dòng nhạc khá mới mẻ chưa từng trải nghiệm bao giờ.

Nhận xét về phần thi của 2 thí sinh, Giám khảo JustaTee nói: "Andree may mắn khi có 2 bạn, những bạn vừa ngầu vừa có nét trào phúng như thế này. Cuộc sống này ngoài ngầu ra thì chúng ta cũng cần đem đến những nụ hoa cho đời đúng không, và những nụ hoa này là điều mà Andree đang còn thiếu. Cảm ơn chương trình đã mang 2 bạn đến với Andree".

Và sau khi cân nhắc mọi thứ, BGK đã đi đến quyết định cuối cùng rằng SMO sẽ đi tiếp vào vòng trong

Một trong những cặp đấu gây bất ngờ bậc nhất team Andree chắc chắn phải kể đến cặp đấu Dlow – STRANGE H. Đưa ra chủ đề bay bổng về giấc mơ tiền cùng con beat EDM kết hợp cùng tiếng trống,

rap viet mua 3 tap 7 dlow duoc hlv b ray cuu bang non vang - anh 0
HLV Andree đưa ra yêu cầu Dlow cần có sự đổi mới không dùng quá nhiều fastflow mà fastflow sẽ được chuyển sang STRANGE H.

Đến phần bình chọn từ khán giả trường quay, Dlow nhận về 78 điểm và STRANGE H 22 điểm. Với màn trình diễn cống hiến hết sức mình của Dlow và STRANGE H, khiến việc đưa ra quyết định ai được đi tiếp trở thành bài toán nan giải cho cả 3 Giám khảo. Tuy nhiên cả 3 đã đưa ra quyết định STRANGE H sẽ là người đi tiếp vào vòng trong vì sự tiến bộ rõ rệt trong kĩ năng.

Mặc dù phải đối đầu cùng "gã khổng lồ" Minh Lai ngay tại vòng 2 Rap Việt, nhưng chàng rapper đầy bản lĩnh Shorty Thang đã thể hiện tinh thần chiến binh đáng khâm phục, cậu chia sẻ: "Em hơi bất ngờ nhưng điểm yếu của Minh Lai là không có vui bằng em, không nhây bằng em (cười), nên có thể màu sắc âm nhạc sẽ tối hơn em 1 tí"

rap viet mua 3 tap 7 dlow duoc hlv b ray cuu bang non vang - anh 0
Bộ đôi ssem đến chủ đề "Ngày mai tốt hơn ngày hôm nay" nói về cuộc sống nhưng mang màu sắc tích cực, nói về mong muốn ước mơ của con người.

Kết hợp phần trình diễn Nay Mai cùng với tiếng guitar được đệm bởi producer WOKEUP, Minh Lai – Shorty Thang xuất sắc chinh phục cả trường quay. Đến phần bình chọn từ khán giả trường quay, MinhLai đem về cho mình 68 lượt bình chọn và Shorty Thang 32 lượt bình chọn.

Và giây phút quyết định đã đến, GK Suboi chia sẻ rằng: "Mong là thí sinh này sẽ có thêm những bước tiến hơn nữa khi vào vòng sau", kèm theo quyết định để MinhLai đi tiếp.

Đem đến một bản rap love R&B thiên hướng Âu Mỹ, Rhyder và dubbie đã chinh phục hoàn toàn trái tim của các fan nữ với giai điệu ngọt ngào. Không hầm hố, dồn dập những gợn sóng cực êm tai, bản rap Cậu Ấm, Cô Chén mà cả hai mang đến khiến ai nghe phải đều tan chảy trong từng giai điệu.

rap viet mua 3 tap 7 dlow duoc hlv b ray cuu bang non vang - anh 0
Mong muốn kết hợp những 2 mảnh ghép visual của đội với nhau để tạo ra màu sắc đặc biệt cho tác phẩm, HLV Andree quyết đặt hai thí sinh có ngoại hình sáng của đội vào cùng cặp đấu để “so găng” tại vòng Đối Đầu.

Đến phần bình chọn từ khán giả trường quay, Rhyder đem về cho mình 83 lượt bình chọn và dubbie 17 lượt bình chọn. Sau khi bàn thảo, 3 giám khảo đã quyết chọn ra 1 người làm chủ sân khấu, có cấu trúc bài mang lại năng lượng tươi sáng phù hợp với màu chủ đề để đi tiếp vào vòng Bứt Phá và cái tên Rhyder đã được cả hai xướng lên.

HLV Andree đã chọn đề tài "Thư gửi anti fan" cho trận Giải Cứu của các thí sinh Dlow, Richie D. ICY, dubbie và Shorty Thang.

Với những thông điệp truyền tải trong phần rap, cả 4 thí sinh đều đã thể hiện thành công năng lực của mình khiến bộ 7  khen không ngớt lời. HLV Andree bị đặt vào bài toán vô cùng cân não khi phải đưa ra quyết định chọn ai để tiếp tục đồng hành cùng team của mình.

rap viet mua 3 tap 7 dlow duoc hlv b ray cuu bang non vang - anh 0
Sau một hồi đắn đo suy nghĩ, HLV Andree đưa ra tuyên bố chọn Richie D. ICY.

Nam rapper Em Iu chia sẻ: "Anh thấy em là một người có rất nhiều sự tiến bộ, trước đó mọi người chỉ nghĩ em có thể làm được dòng nhạc drill nhưng ở vòng này em đã chứng minh được rằng em có thể chơi các dòng nhạc khác rất tốt".

Sau khi HLV Andree đưa ra quyết định của mình, HLV B Ray cũng nắm bắt ngay cơ hội, giây phút vỡ òa khi B Ray tiến lên sân khấu cùng chiếc Nón Vàng quyền lực khiến HLV Andree cảm kích.

HLV B Ray chia sẻ về lý do tung Nón Vàng của mình: "Thật ra em rất thích Dlow, em thích cách điên cuồng trong cách bạn đi flow. Em đã thích bạn từ khi bạn là học trò của Karik rồi, và ngày hôm nay khi em thấy bạn không được sử dụng 1 cách đúng và khi bạn về đội với em em sẽ làm bạn tốt hơn như vậy!".

rap viet mua 3 tap 7 dlow duoc hlv b ray cuu bang non vang - anh 0
Dlow sẽ bắt đầu hành trình mới tại Rap Việt mùa 3 ở đội HLV B Ray.

Rap Việt – Mùa 3 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, phát sóng lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.

95Generation: Tổ đội nhạc trap chất tham gia đủ 3 mùa 'Rap Việt'

Tổng quan team Andree Right Hand vòng 2 'Rap Việt': Cần một cú nổ!

Producer wokeup: 'Đội Andree Right Hand đến Rap Việt mùa 3 để tạo hit'

Chủ đề:Rap Việt
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ