Logo VieZ
|

Đỉnh như Trúc Nhân: Buông mic là tự động fan hát thay, nguyên bài không sai một chữ nghe mà quá ghen tị!

Nguyễn Minh Tân

|

Một văn hóa được Trúc Nhân xây dựng xuyên suốt nhiều năm khiến khán giả cảm thấy rất vui vẻ.

Các ca sĩ khi trình diễn đều thường xuyên "căng mình" ra để phô diễn chất giọng của bản thân nhằm phục vụ khán giả đã mua vé. Nhưng, có một nhân vật thường xuyên "đứng hình" trên sân khấu vì fan hâm mộ của anh đã... hát hết.

Cụ thể, trong phần trình diễn ca khúc Sáng Mắt Chưa, Trúc Nhân đã có màn giao lưu với khán giả đầy hài hước. Anh hỏi rằng: "Bên này đã thuộc bài chưa?" và bắt đầu phần trình diễn của mình.

Tuy vậy, không những thuộc bài, khán giả còn hát lớn hơn cả tiếng micro của nam ca sĩ. Chính vì thế, khuôn mặt của Trúc Nhân ngay lập tức thay đổi 180 độ và đành chấp nhận "buông mic" để nghe khán giả thể hiện.

Khuôn mặt ba phần bất lực, bảy phần còn lại cũng vậy...
Khuôn mặt ba phần bất lực, bảy phần còn lại cũng vậy...

Không dừng lại ở đó, đến khi anh sang đến tận... Hàn Quốc để biểu diễn, khán giả cũng hát theo ca khúc Bốn Chữ Lắm của anh to, rõ và không hề gặp bất cứ khó khăn nào.

Dù là một giọng hát thực sự nội lực, đồng thời được đánh giá là một trong những vocalist trẻ của âm nhạc Việt nhưng Trúc Nhân vẫn "bó tay" trước những màn "fanchant" đỉnh cao này.

Phía dưới phần bình luận của những video này, nhiều khán giả cũng đã dành lời khen cho nam ca sĩ về việc xây dựng được một "văn hóa" độc đáo trong âm nhạc.

- Mua vé chỉ để hát cho ca sĩ nghe. Đỉnh cao thực sự.

- Mặt ổng kiểu: Coi bộ làm ca sĩ cũng nhàn.

- Mua vé vào sân chỉ để khẳng định là không phải mình anh hát được đâu mà chúng tôi cũng không hề kém cạnh nhé!

- Hóng mấy chị cướp lời bài Vẽ của anh Trúc Nhân. 

- Với ca sĩ thì văn hóa này là 1 thành công không phải ai cũng làm được.

Trúc Nhân sinh ngày 30/11/1991 tại Bình Định. Anh từng nhận 5 đề cử và thắng 3 lần cho giải Cống hiến. Anh sở hữu một loạt những bản hit như: Bốn Chữ Lắm, Thật Bất Ngờ, Sáng Mắt Chưa,...

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ