Logo VieZ
|

Dính 2 vạch ngay Tết và 4 ngày "chiến đấu" của hot girl 7 thứ tiếng Khánh Vy

Sữa

|

Mùa Tết ai ai cũng tưng bừng đi chơi nhưng Khánh Vy lại "xu cà na" vì dính ngay 2 vạch.

Bị "thần Covid-19 ghé thăm" ngay trong dịp Tết, Khánh Vy vừa qua đã chia sẻ những "bí kíp" để vượt dịch an toàn. Sau 4 ngày chuyên tâm chữa trị, đến nay nữ Social Star đã thắng trong cuộc chiến biến 2 vạch thành 1 vạch.

Vy chia sẻ, trong những ngày bị bệnh, cô đã liên tục xông hơi 2-3 lần mỗi ngày với gừng, chanh, sả. Xông mặt, mũi, hít thở sâu, mỗi lần xông khoảng 10-15 phút. Hot girl bổ sung nhiều thực phẩm chứa vitamin C như cam, bưởi, uống nước dừa và uống thuốc. 

Điều quan trọng nhất, cô cho biết khi bị bệnh nên giữ tinh thần lạc quan, hoan hỉ, lau dọn phòng thường xuyên với cồn, dùng chai xịt mũi, súc miệng với nước muối... Ngoài ra, Vy còn thường gọi facetime để trò chuyện với bạn bè. 

Trong thời gian bệnh, cô vẫn làm việc online mỗi ngày để bớt suy nghĩ và căng thẳng. "Đi qua ngày dài mới biết trân trọng vị giác", Vy hài hước chia sẻ. Bởi trong quá trình bệnh, cô mất 100% vị giác, ăn hoàn toàn không cảm nhận được gì. 

Hot girl 7 thứ tiếng tâm sự, lúc mới bị tinh thần cô bị lao dốc nhiều. Tuy nhiên, nhờ có gia đình, bạn bè luôn bên cạnh động viên, tâm sự nên cô rất nhanh đã trở lại bình thường, cảm thấy lạc quan với mọi thứ. 

Nữ Social Star được yêu thích vì luôn lạc quan, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến mọi người.
Nữ Social Star được yêu thích vì luôn lạc quan, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến mọi người.

Hiện tại, Vy đã có lại khứu giác, còn vị giác vẫn đang phục hồi. Cô gửi lời khuyên đến người hâm mộ, những khán giả đang theo dõi mình là luôn giữ gìn sức khỏe. 

Nếu với người thường, Tết năm nay có "hơi buồn một tẹo" vì trôi qua cái vèo thì đối với những người bị Covid trong dịp này, nỗi buồn còn tăng lên gấp bội. Thay vì được du xuân, tụ họp cùng bạn bè, ăn uống thả ga bên cạnh người thân, "hội F0 mùa Tết" phải tự bật chết độ "xanh lá" mọi người để bảo đảm an toàn mùa Tết.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ