Logo VieZ

Diệu Nhi 'lố' mà dễ thương xỉu: Cổ vũ thần tượng kiểu gì mà chỉ cần 'hà há' là ám ảnh quên cả bản gốc!

Mita|

Những động thái kêu gọi cổ vũ rất thú vị của Diệu Nhi tại một concert.

Đoạn clip của Diệu Nhi hăng say quẩy lightstick và bắt nhịp cho những người xung quanh tại concert vào năm 2018 của Vũ Cát Tường đang viral trở lại trên nền tảng TikTok. Một loạt những câu nói như: "Đoạn này hà há nè các bạn", "Chính xác luôn" hay "Điệp khúc nè",..

Diệu Nhi sau đó cũng bật mí rằng cô và Vũ Cát Tường quen nhau khi cùng đi quay hình cho một chương trình. Lúc đó, cả hai đều không có người quen tham gia nên ngồi lại tâm sự cùng nhau, từ đó tạo ra mối quan hệ này.

Diễn viên Bẫy Ngọt Ngào cũng chó biết thời điểm cô thực hiện minishow Yêu, Vũ Cát Tường dù bận rộn nhưng vẫn dành thời gian để tham gia và hát trong show.

Chính vì thế, khi tác giả Yêu Xa thực hiện liveshow, cô lập tức mua vé vip cho toàn bộ ekip đi ủng hộ. Phía dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự thích thú:

- Em trai cạnh bên ơi, hẳn là em đã phải cố gắng lắm, trưởng thành nào có dễ dàng em ơi!

- Hà há mà tui nghe ra hà bá...

- Chị Nhi đúng chuẩn "fan quốc dân" nhỉ, ai có fan như vậy chắc vui lắm.

dieu nhi lo ma de thuong xiu co vu than tuong kieu gi ma chi can ha ha la am anh quen ca ban goc - anh 0
Hình ảnh Diệu Nhi trong buổi biểu diễn của Vũ Cát Tường.
dieu nhi lo ma de thuong xiu co vu than tuong kieu gi ma chi can ha ha la am anh quen ca ban goc - anh 0

Trước đó, khi tham gia show diễn cùng với Mỹ Tâm, Diệu Nhi đã ở phía sau cánh gà và nhảy theo lời bài hát của người đàn chị.

Diệu Nhi khi dành tình cảm cho ca sĩ nào đều sẽ hết mình cổ vũ như thế. Có thể nói ít có người hâm mộ nào lại có được tinh thần cổ vũ như Diệu Nhi. 

Diệu Nhi sinh ngày 21/5/1991 tại Bình Thuận. Cô hoạt động nghệ thuật với vai trò là một diễn viên, MC. Diệu Nhi hiện đang là một cái tên rất quen thuộc với khán giả Việt qua những bộ phim đình đám như: Gái già lắm chiêu, Chạy đi rồi tính,....

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ