Logo VieZ
|

Hoàng Thùy Linh bị bắt gặp đi cùng Gil Lê, dáng ngồi thể hiện rõ ai là 'nóc nhà'!

Minh Tân

|

Một hình ảnh hiếm thấy của cặp đôi đang được fan "đẩy thuyền" rất nhiệt tình này.

Mới đây, đoạn clip từ fan hâm mộ ghi lại hình ảnh Hoàng Thùy Linh và Gil Lê cùng đi ăn tại một nhà hàng với một nhân vật hiện đang là quản lý của nhiều nghệ sĩ như Karik, JustaTee, Châu Đăng Khoa,... đã được chia sẻ lại trên nền tảng TikTok và nhận được rất nhiều bình luận từ fan hâm mộ.

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê rộ tin đồn hẹn hò trong giai đoạn cuối năm 2019 khi nữ ca sĩ cá tính bị phát hiện đưa giọng ca Để Mị Nói Cho Mà Nghe đi tổng duyệt chương trình. Sau đó, hai người còn bị bắt gặp đi siêu thị chung, có cử chỉ tình cảm trên máy bay,...

Fan hâm mộ của cả hai cũng rất ủng hộ chuyện tình cảm của cặp đôi này và thường xuyên có những màn "đẩy thuyền" với cường độ ngày càng gia tăng.

Khi TP HCM đang trong giai đoạn giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, những story được cả hai đăng tải cũng có phần phía sau rất giống nhau, khiến nhiều khán giả kết luận rằng cả hai đang ở chung nhà.

Dáng ngồi đậm chất Việt Nam của Hoàng Thùy Linh.
Dáng ngồi đậm chất Việt Nam của Hoàng Thùy Linh.

Và câu chuyện ai là "nóc nhà" cũng đã được bàn luận thông qua video này với dáng ngồi "đậm chất Việt Nam" của Hoàng Thùy Linh:

- Nhìn tướng ngồi cái biết ai là nóc nhà luôn. Quá đỉnh chị Linh ơi!

- Kiểu bả làm nhạc màu sắc dân gian quen rồi, nên ngồi kiểu dân gian luôn chứ không có gì.

- Đi đâu cũng phải có đôi có cặp hết, thuyền Gil - Linh mãi đỉnh.

- U là trời mốt mà hai người làm chung một bài hát thì vui nhỉ.

Cả hai ít khi khoe hình ảnh cùng nhau lên trang cá nhân.
Cả hai ít khi khoe hình ảnh cùng nhau lên trang cá nhân.

Hoàng Thùy Linh sinh ngày 11/8/1988 tại Hà Nội) là một nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu ảnh và người dẫn chương trình. Năm 2019 Hoàng Thuỳ Linh bắt đầu xây dựng hình ảnh gắn liền với world music và cho ra mắt album thành công nhất của Hoàng Thuỳ Linh mang tên Hoàng.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ