Logo VieZ

Hạt sạn to tướng trong MV Đông Nhi: Hoàng Thuỳ Linh cầm gì đi đánh trận mà 'phát lú' thế này?

Trần Thư|

Fan soi được trong MV Đông Nhi, vũ khí của nữ chiến binh Hoàng Thuỳ Linh có gì đó lạ lắm.

Lại nói về MV Đôi Mi Em Đang U Sầu đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội, mới đây, fan lại soi ra một tình tiết chấn động. Đó là binh khí của những nữ chiến binh có gì đó lạ lạ. 

Trong khi những "đồng chí" khác đều cầm gươm, búa thì Hoàng Thuỳ Linh lại lựa chọn vũ khí là dùi trống. Chắc là chủ nhân hit Gieo Quẻ lại định đánh trống cổ vũ sĩ khí như Noo Phước Thịnh đã làm. 

hat san to tuong trong mv dong nhi hoang thuy linh cam gi di danh tran ma phat lu the nay - anh 0
Nếu bạn cảm thấy tự ti, hoài nghi về năng lực của bản thân, hãy nhớ Hoàng Thuỳ Linh đã ra trận với chiếc dùi trống. 
hat san to tuong trong mv dong nhi hoang thuy linh cam gi di danh tran ma phat lu the nay - anh 0
Noo Phước Thịnh cũng có màn đánh trống dữ dội trong MV. Phải chăng Hoàng Thuỳ Linh cũng sử dụng cách thức tương tự? 

MV Đôi Mi Em Đang U Sầu là MV được đầu tư "dài hơi" nhất của nữ ca sĩ Đông Nhi. MV chỉn chu đến từng góc quay, nội dung, âm thanh và tạo hình nhưng lại không tránh khỏi những chi tiết sạn nhỏ như thế này.

Dù vậy, khi soi ra hạt sạn này, fan thay vì khó chịu lại rất thích thú và cho rằng đó là một điều đặc biệt mà chỉ riêng nữ chiến binh số 2 Hoàng Thuỳ Linh mới làm được.

Nhiều người hâm mộ còn đùa rằng: "Nếu bạn cảm thấy tự ti, hoài nghi về năng lực của bản thân, hãy nhớ Hoàng Thuỳ Linh đã ra trận với chiếc dùi trống và... khiên".

Đến việc ra trận chỉ với món "vũ khí" tưởng chừng chẳng liên quan mà Hoàng Thuỳ Linh còn làm được thì tại sao bạn lại không? 

hat san to tuong trong mv dong nhi hoang thuy linh cam gi di danh tran ma phat lu the nay - anh 0
Những lời giải thích nghe 

Hiện tại MV Đôi Mi Em Đang U Sầu đang ở vị trí top 2 Top Trending YouTube chỉ sau 1 ngày ra mắt. MV cũng đang dần cán mốc 1 triệu lượt view trong hơn 24 giờ. 

Hoàng Thùy Linh sinh ngày 11/8/1988 tại Hà Nội) là một nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu ảnh và người dẫn chương trình. Năm 2019 Hoàng Thuỳ Linh bắt đầu xây dựng hình ảnh gắn liền với world music và cho ra mắt album thành công nhất của Hoàng Thuỳ Linh mang tên Hoàng.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ