Logo VieZ

'Con rể Việt Nam' bắt trend See Tình, Hoàng Thùy Linh phản hồi bằng 'thử thách 6 ngày, 6 đêm'

Trần Thư|

Thành viên nhóm nhạc WINNER vừa có màn bắt trend khiến cộng đồng mạng Việt Nam thích thú.

Tuy mới mở tài khoản TikTok một thời gian gần đây, nhưng nam rapper Lee Seung Hoon của nhóm nhạc WINNER hầu như chưa bỏ lỡ chiếc trend thịnh hành nào. Gần đây nhất, anh đã bắt trend ca khúc See Tình của Hoàng Thùy Linh khiến dân tình thích thú và chính chủ cũng không ngoại lệ. 

Theo đó, nam rapper đăng tải đoạn video bắt trend này trên nền tảng TikTok nhưng có phần sáng tạo hơn, bằng cách thể hiện động tác vũ đạo bài Sorry Sorry của Super Junior trên nền nhạc See Tình nhưng vẫn rất nhịp nhàng và không kém phần hấp dẫn. 

Không lâu sau đó, Hoàng Thùy Linh cũng nhanh chóng đăng tải trên fanpage gần 4 triệu follow của mình với dòng trạng thái hài hước: "Thử thách 6 ngày 6 đêm nhảy tóp tóp trên nền nhạc See Tình, ba mẹ bạn bè năn nỉ kêu nhảy thêm bài khác cũng nhất quyết một lòng nhảy bài này hông ai cản nổi thôi. 

Rể Việt Lê Song Hùng đến từ Yến Giang cũng đã nhảy cà đùng cà đùng trên nền nhạc See Tình rồi thì chần chừ gì mà không cheap moment với anh Hùng đúng khum ạ? Gét Gô!".

con re viet nam bat trend see tinh hoang thuy linh phan hoi bang thu thach 6 ngay 6 dem - anh 0
Hoàng Thùy Linh cũng bất ngờ vì màn bắt trend của "rể Việt Nam"

Đây cũng không phải lần đầu tiên nam rapper Lee Seung Hoon bắt trend một ca khúc nhạc Việt. Trước đó, anh đã có màn dance cover bản rap Okeokeoke của rapper Low G đăng kèm dòng trạng thái "Soái ca" khiến người hâm mộ một phen trầm trồ. 

Bên cạnh đó, thành viên nhóm nhạc WINNER cũng nhiều lần khiến các fan ở Việt Nam phát sốt trong lần anh sang Đà Nẵng du lịch, tự đi xe máy, ngồi vỉa hè ăn bánh mì. Chính vì thế, cộng thêm đoạn clip nhảy See Tình này, các fan đã không khỏi trêu ghẹo rằng Seung Hoon đúng chuẩn "con rể Việt Nam".

con re viet nam bat trend see tinh hoang thuy linh phan hoi bang thu thach 6 ngay 6 dem - anh 0

Lee Seung Hoon sinh ngày 11/1/1992. Lee Seung Hoon là thành viên của nhóm nhạc WINNER trực thuộc công ty YG Entertaiment. Anh đảm nhận vai trò main rapper của nhóm nhạc. Lee Seung Hoon thường được fan hâm mộ Việt Nam gọi là "rể Việt Nam" 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ