Logo VieZ

Diệu Kiên: "Tôi cần rèn luyện nhiều hơn mới xứng danh xưng ca sĩ!”

Mita|

Những chia sẻ đầy thẳng thắn của cô gái đang "phá đảo" TikTok với bản live Thuyền Quyên cùng Phương Thanh.

V132 Calling là chuỗi series liên hệ cùng những nhân vật đang tạo ra được ảnh hưởng đối với làng giải trí Việt ở thời điểm hiện tại. Những câu hỏi thắng thắn, đi vào trọng tâm của vấn đề sẽ xuất hiện trong một cuộc gọi điện ngắn.

Diệu Kiên cảm thấy ra sao sau màn song ca cùng Phương Thanh?
Tôi đã xem cô Phương Thanh biểu diễn từ khi rất nhỏ, và rất hâm mộ giọng hát của cô. Tôi cảm thấy vui và vinh dự khi được hát cùng thần tượng.
dieu kien toi can ren luyen nhieu hon moi xung danh xung ca si - anh 0
Bạn được khen hát live hay hơn audio, bạn nghĩ sao?
Đầu tiên, tôi cảm thấy rất vui vì những lời khen ngợi đó. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến những khán giả đã dành thật nhiều tình cảm cho tôi.

Mỗi người sẽ có một cảm nhận khác nhau, người sẽ thích tôi hát live, người khác lại thích bản audio. Tuy nhiên, dù mọi người thích phiên bản nào cũng là thích giọng hát của tôi. Tôi rất vui vì điều đó.
Có vẻ bạn vẫn ngại với danh xưng "ca sĩ"?
Đối với tôi, để được gọi là ca sĩ, mỗi người cần phải có nhiều yếu tố và kỹ năng. Bản thân tôi cần phải học hỏi, trau dồi và rèn luyện nhiều hơn nữa mới xứng đáng với những danh xưng mọi người đặt cho tôi.
dieu kien toi can ren luyen nhieu hon moi xung danh xung ca si - anh 0
Ca sĩ trẻ bị chỉ trích rất nhiêu về giọng hát và cách phát âm, bạn nghĩ đây có phải một yếu tố cần được chú trọng?
Giọng hát và cách phát âm là những yếu tố quan trọng và cần thiết nếu mong muốn trở thành ca sĩ. Nếu hát một bài hát nào đó với cách phát âm đúng, giọng hát trau chuốt, bạn sẽ dễ tiếp cận được với người nghe hơn.

Điều đó tuyệt đối không được lơ là, và cần kỹ lưỡng hơn. Bản thân tôi và các bạn trẻ có lẽ cần phải chú trọng hơn vào điều đó.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ