Điều gì khiến Nguyễn Lâm Thảo Tâm khóc sưng mắt, bất ổn thế này?

Hot girl vừa chia sẻ dòng trạng thái dài và hình ảnh bản thân khóc sưng mắt lên mạng xã hội khiến nhiều người lo lắng.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm được biết đến là một hot girl vui vẻ, hoạt bát và có học lực giỏi. Ngoài danh hot girl IELTS, cô còn tham gia diễn xuất, hoạt động trên mạng xã hội cũng thu hút nhiều tương tác, sự quan tâm.

Trên trang cá nhân, Tâm vừa chia sẻ dòng trạng thái dài với kèm hình ảnh khóc đến sưng mắt khiến người hâm mộ cô lo lắng. Cụ thể, Social Star chia sẻ 2 bức hình, một bức chụp vào ngày 29/4 lúc vừa khóc nức nở xong, một bức chụp ngày 14/5 khi có vấn đề về mắt.

dieu gi khien nguyen lam thao tam khoc sung mat bat on the nay - anh 0
Bức ảnh Nguyễn Lâm Thảo Tâm chụp ngày 29/4, khi đón nhận nhiều tin không hay cùng lúc và òa khóc nức nở.

Thảo Tâm cho biết, ngày 29/4 qua, cùng một lúc, cô nhận tin không hay từ phía gia đình, công việc, và trường học hiện lên trong điện thoại. "Mình nằm khóc một lúc, rồi ngồi dậy gọi điện thoại cho mẹ khóc tiếp (vì nghẹt mũi quá không vừa nằm vừa khóc được nữa), sẵn tay chụp lại cái khoảnh khắc chạm đáy này để còn làm kỷ niệm", cô tâm sự.

"Ngày mà tấm ảnh thứ hai được bấm, mình đã đinh ninh vào sáng hôm đó rằng sẽ có một ngày thật tuyệt, vì mình rủ được mẹ và dì đi xem phim trong một ngày nghỉ hiếm hoi giữa lúc chuẩn bị cao điểm cho dự án phim sắp bấm. Ấy vậy mà con mắt mình sưng lên dần, đến chiều thì rõ đau, phải uống kháng sinh ba hôm, mất cả vui, lỡ cả việc những hôm kề đó", Thảo Tâm kể lại.

dieu gi khien nguyen lam thao tam khoc sung mat bat on the nay - anh 0
Bức ảnh Thảo Tâm chụp trong ngày bất ổn, mắt bị viêm kết mạc.

Social Star chia sẻ những khoảnh khắc này lên mạng xã hội khiến người hâm mộ cô lo lắng. Tuy nhiên, cô lại đưa ra vấn đề rằng mình đang gặp nhiều áp lực, phân vân: Không biết bản thân có đi đúng hướng hay không, và đi trên con đường này vì điều gì?

Thảo Tâm tự lý giải, rằng cô có 3 người phụ huynh là bố, mẹ và dì. Hiện tại, họ đang tìm thấy những niềm vui nhỏ trong cuộc sống, cô mong muốn phụ huynh được sống vì mình nhiều hơn, nên nghĩ bản thân đang đi đúng, để bố, mẹ và dì được tự do và an tâm là điều họ thích.

dieu gi khien nguyen lam thao tam khoc sung mat bat on the nay - anh 0

"Và hoá ra, mình đi trên con đường này, rốt cuộc là vì mình.

Mình muốn nhiều thứ. Mình muốn học cho thoả đáng cái lực học của mình. Mình muốn bán sống bán chết theo đuổi sự nghiệp mới mẻ và đầy ước vọng của bản thân. Và trên hết, mình muốn tiến đến những ngày mà mẹ mình chăm sóc cho bản thân thật nhiều, mà ba mình được đặt chân đến những nơi ba muốn, và dì mình tìm thấy những bình yên giản dị.

Muốn nhiều thứ thì mệt, thì có những giây phút phải oà khóc để thấy cái sức ép chèn lên lồng ngực của mình vơi đi. Nhưng muốn nhiều như thế là vì mình đòi hỏi được sống trọn phần mình, để khiến phụ huynh mình họ an tâm để sống trọn phần họ nữa", Thảo Tâm chia sẻ.

Dòng trạng thái của cô nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ cô để lại bình luận động viên, cổ vũ, mong cô sớm vượt qua những áp lực hiện tại và thực hiện được điều bản thân mong muốn.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm sinh năm 2000, đang sinh sống tại TP.HCM. Ngoài thành tích học tập tốt, ngoại hình xinh đẹp, cô còn ghi dấu ấn khi tham gia phim điện ảnh Mắt Biếc với vai diễn "cô Hồng".

Diễn viên Thảo Tâm dương tính với Covid-19

Hiện tại sức khỏe của Thảo Tâm đã ổn định và không còn bị Covid-19 hành mệt nữa.

Thảo Tâm diện bikini "đốt mắt" netizen, chia sẻ quá trình giảm cân đầy tiêu cực

Thảo Tâm tung bộ ảnh diện bikini "vàng rực" sau thời gian dài cô bị tuột cân do stress, khoe body "nóng bỏng mắt".

Thảo Tâm chia sẻ về câu chuyện giảm cân: "Mọi hành trình thay đổi đều có lý do của nó"

Những chia sẻ của Nguyễn Lâm Thảo Tâm về động lực yêu bản thân đã truyền cảm hứng đến nhiều bạn trẻ.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ