Điều đáng nhớ nhất năm qua của các thành viên Schannel là gì?

Chia sẻ

Cưới vợ, bị xe tông, trang hoàng studio bạc tỷ và còn nhiều điều đáng nhớ khác mà các thành viên Schannel làm được trong năm qua, khiến dân tình không khỏi trầm trồ.

Một năm sắp qua đi, các thành viên Schannel chia sẻ về điều đáng nhớ nhất mà bản thân từng trải qua thông qua lời phỏng vấn từ Duy Thẩm. Cụ thể, anh chàng Tân một cú có lẽ là người lời nhất vì cưới được cô vợ xinh như hoa là Mi tóc xanh. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân lại làm anh chàng bất ngờ vô cùng khi cảm giác như "có thêm một người mẹ", bị nhắc nhở, càm ràm vô cùng nhiều.

dieu dang nho nhat nam qua cua cac thanh vien schannel la gi - anh 0
Tân Một Cú và Mi Tóc Xanh đã có một cái kết viên mãn cho câu chuyện tình đáng yêu của họ.

Về phần Hải Triều, năm 2021 thật sự có nhiều sự kiện đáng nhớ với anh. Cụ thể, Hải Triều cuối cùng cũng có thể ra trường sau 6 năm, kênh Anh Em TV do anh quản lý đạt 1 triệu subscribers. Và có lẽ, không thể không nhắc đến việc bị tai nạn, phải bó bột chân khiến anh chàng cũng buồn lòng không kém.

dieu dang nho nhat nam qua cua cac thanh vien schannel la gi - anh 0
Hải Triều quả là "muối biển" của Schannel, nghe anh chàng tường thuật việc bị tai nạn cũng khiến dân tình cười không nhặt được mồm.

Năm 2021 của sếp Huy cũng rất tự hào, anh đã quyết định chuyển Schannel đến một văn phòng xịn sò hơn. Tổng chi phí để xây dựng, thiết kế lên tới bạc tỷ, với 6 tầng rộng rãi thoải mái, nhiều thiết bị công nghệ đắt đỏ. Duy Thẩm cũng chia sẻ thêm điều đặc biệt nhất của  năm cũ mà anh làm được đó là kênh TikTok @duythamchannel đạt 1 triệu người follow.

dieu dang nho nhat nam qua cua cac thanh vien schannel la gi - anh 0
Demo studio bạc tỷ của Schannel trong thời gian sắp tới.
dieu dang nho nhat nam qua cua cac thanh vien schannel la gi - anh 0
Với Duy Thẩm, điều khiến anh tự hào nhất trong năm qua là kênh TikTok đạt 1,2 triệu follow.

Về phần cô thạc sĩ Mây bồng bềnh thì tậu hẳn xế hộp, một năm đổi điện thoại đến tận 3 lần chỉ vì người ta giao nhầm ốp lưng. Năm qua Schannel cũng đón thêm hai thành viên mới là Hảo và Mai. Đặc biệt bạn Hảo mới vào có một tháng đã tậu hẳn còn Ipad M1 tận 30 triệu. Còn cô nàng Vy thì giành được học bổng, làm thêm công việc mới tại VTV8 cũng rất tự hào.

Hậu chia tay, Minh Thư Schannel làm gì để bắt đầu lại cuộc sống độc thân?

999 cách trở thành Social Star: Vẽ trên cạnh sách

Duy Thẩm review iPhone 13 pro max của giới siêu giàu: Có gì đặc biệt mà chỉ sản xuất 500 chiếc?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ