iPhone 13 sau một tháng sử dụng sẽ như thế nào?

Bỏ hơn 30 triệu để mua iPhone 13 liệu có xứng đáng?

iPhone 13 sau một tháng sử dụng sẽ như thế nào?

Có thể nói hội bạn của Duy Thẩm là một trong những người đầu tiên sở hữu iPhone 13 tại Việt Nam. Sau 1 tháng sử dụng, những Social Star này đã cùng Duy Thẩm chia sẻ về trải nghiệm "siêu phẩm" trong clip mới. Đặc biệt trong số đó, có người làm vỡ điện thoại sau vài ngày sử dụng liền order chiếc mới với tốc độ "ánh sáng".

Trước khi mở đầu cuộc phỏng vấn, Duy Thẩm đã có màn "tấu hài" với sếp khiến dân mạng thích thú. Nam YouTuber nhận được đánh giá tốt từ Anh Huy: "Thiết kế đẹp, pin trâu, máy mượt mà, đẹp đẽ". Tuy nhiên, sếp lớn Schannel đã có màn quay xe vào phút chót khi cho biết bản thân không xài iPhone, những lời khen ban đầu chỉ iFan mới nói còn cá nhân anh thì "Samsung là số một".

i phone 13 sau mot thang su dung se nhu the nao - anh 0
Sếp Huy được Duy Thẩm phong tặng danh hiệu "Đội trưởng đội chống iPhone".

Hài lòng nhưng cũng chưa được như kỳ vọng

Hải Triều cho biết ngay khi iPhone 13 về Việt Nam, anh đã tranh thủ bán chiếc iPhone 12 Pro Max để đủ tiền "tậu" điện thoại mới. Hải Triều cho biết hai điểm trừ của iPhone 13 là dung lượng pin không như kỳ vọng và lỗi tắt màn hình đột ngột.

Tuy pin có trâu hơn thật nhưng mình thấy không cực kì an tâm như loại Pro Max, có thể do mình sử dụng quen điện thoại cũ rồi nên trải nghiệm lần này có giảm một xíu. Còn chuyện tắt màn hình khi đang sử dụng thì mình nghĩ là do chưa lên IOS mới nhất nên nó bị thế, nói chung ngoài hai điều đó thì mình hài lòng. - Hải Triều review iPhone 13 Pro sau 1 tháng sử dụng.

i phone 13 sau mot thang su dung se nhu the nao - anh 0
Khi được Duy Thẩm hỏi tại sao không mua iPhone 13 Pro Max để dung lượng pin lớn hơn thì thành viên Schannel bật mí vì thiết kế máy to, cầm nắm khá bất tiện.

Sau đó Duy Thẩm liền "bóc phốt" cách sử dụng điện thoại lạ đời của Hải Triều:

Thói quen sử dụng iPhone 13 Pro của Hải Triều là bật tiết kiệm pin để sử dụng điện thoại được lâu, tuy nhiên việc này sẽ làm mất đi chất lượng màn hình 120Hz, đây là tính năng đặc biệt nhất của các dòng IPhone 13. Thật sự mình không hiểu nổi logic dùng máy của nó.

iPhone 13 Pro Max có thời lượng pin "trâu"

Tân Một Cú cho biết điểm nổi bật của iPhone 13 Pro Max là phần pin:

Sau khi sử dụng liên tục 7-8 tiếng thì lượng pin tiêu tốn chưa đến 75%, bật 4G cả ngày chỉ tiêu tốn 30%, camera tốt, màn hình tốt và hiệu năng thì tuyệt vời.

i phone 13 sau mot thang su dung se nhu the nao - anh 0
Duy Thẩm nói người khác có đồng phục công ty còn nhân viên Schannel có đồng phục điện thoại vì ai cũng chọn mua IPhone 13 màu xanh lam.
i phone 13 sau mot thang su dung se nhu the nao - anh 0
Khi hỏi Sơn về trải nghiệm dùng iPhone 13, anh chàng cho biết cảm giác vô cùng "phê" và thời lượng pin thì không thể chê.
i phone 13 sau mot thang su dung se nhu the nao - anh 0
Hà Vi là người kết thúc buổi phỏng vấn.

Trước khi đưa ra câu hỏi, Duy Thẩm đã có chiếu lại đoạn clip Hà Vi nói không hứng thú với Iphone 13 để vạch trần tính "nói có là không" của em út Schannel. Không chỉ dừng lại đó, Duy Thẩm liên tục phàn nàn việc xài đồ hao của cô.

Tôi lại phải nhấn mạnh lần nữa về khái niệm "máy nữ dùng", cùng miếng dán cường lực mình đập lên đập xuống không sao, về tay người em của tôi nó đã nứt mẻ một góc rồi, anh thật không hiểu nổi em dùng kiểu gì – Duy Thẩm nói.

i phone 13 sau mot thang su dung se nhu the nao - anh 0
"Rich Kid" nhà Schannel cảm thấy hài lòng về chiếc IPhone 13 đang sử dụng.

Không phải xe, lần này Jessie Lương gây sốc với những căn hộ triệu đô tại Mỹ

Hậu Hoàng tự tin khoe mặt mộc, soi kỹ mới thấy bất ngờ

mới nghe nói: Người dùng phẫn nộ group Facebook đòi bình thường hóa chuyện ngoại tình

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ