Cùng Châu Giang nè thực hiện thử thách: 500K mua được gì để ăn cả tuần?

Châu Giang nè vừa thực hiện thử thách dùng 500 nghìn đi siêu thị mua đồ về cho một tuần.

Cùng Châu Giang nè thực hiện thử thách: 500K mua được gì để ăn cả tuần?

Vì các trường đại học sẽ quay trở lại học tại trường, nhiều bạn tân sinh viên còn loay hoay chưa biết chi tiêu thế nào khi tự lập. Vậy nên, Châu Giang quyết định làm thử thách với 500 nghìn đi mua thức ăn cho nguyên tuần. Cách này vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa giúp có kỹ năng chi tiêu phù hợp, không tiêu xài hoang phí.

Nếu các bạn ở trung tâm Sài Gòn hay là các bạn ra ở riêng thì mình nghĩ sẽ có rất là nhiều những cái phân vân, thắc mắc về việc chi tiêu. Cho nên mình mới muốn thực hiện clip này để chia sẻ cho các bạn tips cân đo đong đếm chi tiêu để mua thực phẩm, đồ ăn. - Châu Giang kể.

Sau khi lên kế hoạch mua gì với 500 nghìn, Châu Giang di chuyển tới siêu thị gần nhà. Đây là nơi đã cứu giúp cô trong những ngày Sài Gòn giãn cách. Đầu tiên, cô mua rau củ quả. Cô ưu tiện chọn những thực phẩm còn tươi. Tiếp đến là mua thịt gà, thịt heo, cá hộp. Ngoài ra còn có các thực phẩm cho bữa sáng, sữa tươi, trứng gà…

Sau khi bày biện đồ ăn mình vừa mua được từ siêu thị, Châu Giang hướng dẫn người xem một số món ăn đơn giản, phù hợp với mọi sinh viên.

Mẹo chi tiêu của Châu Giang đã được nhiều sinh viên ủng hộ. Người xem mong cô thực hiện nhiều clip hơn về chuyện chi tiêu để có kinh nghiệm khi lên đại học.

Tân Một Cú thành chồng người ta, khép lại chuyện tình hơn 3 năm bằng một cái kết đẹp

Social Star Châu Giang chi hơn 25 triệu để thể hiện tinh thần "nghiện nhà, yêu bếp"

Sau Châu Bùi, Misthy sẽ hợp tác với ai?

Misthy hóa "cáo già" khi dụ "cừu non" Châu Bùi... nói bậy

Những kênh YouTube đạt nút vàng nổi bật tại Việt Nam

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ