Logo VieZ

Diễm My được "cầu hôn"

Phúc Logic|
Nghe Audio00:00

Không bắt được hoa trong đám cưới của Diệu Nhi - Anh Tú, song Diễm My vẫn được Quốc Anh cầu hôn trong tập 44 của phim “Giấc Mơ Của Mẹ”.

Ngày 10/10, đám cưới của Anh Tú – Diệu Nhi diễn ra trong sự chúc mừng của nhiều nghệ sĩ, diễn viên và người hâm mộ. Là một người bạn thân thiết kể từ bộ phim Gái Già Lắm Chiêu, Diễm My cũng có mặt tại buổi lễ để chúc mừng cho cô dâu Diệu Nhi. 

diem my duoc cau hon - anh 0

"Bắt hoa cưới" cũng là một phần hoạt động quan trọng được nhiều người trông đợi tại lễ cưới. Người may mắn nhận được hoa cưới chính là diễn viên Sam. Tuy cũng rất mong đợi bắt được hoa cưới nhưng Diễm My đã không nhanh chân bằng cô bạn của mình. Cô có chuyện tình lãng mạn và lâu năm với bạn trai ngoài ngành. Mối tình của cả hai nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả và được trông chờ sẽ có một đám cưới thế kỷ trong tương lai.

Tuy có chút nuối tiếc vì không bắt được hoa cưới, nhưng người hâm mộ vẫn được thưởng thức màn cầu hôn của cô nàng với bạn trai màn ảnh Quốc Anh trong tập 44 bộ phim Giấc Mơ Của Mẹ.

diem my duoc cau hon - anh 0

Cảnh cầu hôn được diễn ra ngay tại công ty của Trà My, bao quanh là rất nhiều bong bóng và đèn lấp lánh. Đây là phân cảnh quan trọng đánh dấu bước ngoặt mới trong chuyện tình yêu của đôi Trà My (Diễm My) - Trọng Khang (Quốc Anh). 

diem my duoc cau hon - anh 0

Trong Giấc Mơ Của Mẹ, họ vẫn chưa nhận được sự cho phép từ bà Hồng (mẹ Trọng Khang). Trà My không chỉ bị mẹ chồng tương lai "hành lên bờ xuống ruộng", mà còn phải đối mặt với "em gái mưa" tinh quái của bạn trai.

diem my duoc cau hon - anh 0
diem my duoc cau hon - anh 0

Dù gặp nhiều biến cố nhưng Trà My vẫn quyết không từ bỏ tình yêu của mình. Hành trình "thu phục" mẹ chồng của nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm.

Diễm My (tên thật: Vũ Phạm Diễm My) là một diễn viên, người mẫu và MC sinh năm 1990. Cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt và ghi dấu ấn với những vai diễn trong các phim: Làn Môi Trong Mưa, Váy Hồng Tầng 24, Tình Yêu Và Tham Vọng, Giấc Mơ Của Mẹ…  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ