Diễm My 9x và những lần “khổ vì yêu” trên màn ảnh

00:00/00:00

Nữ diễn viên thường xuyên làm nhân vật chính trong những cuộc tình ngang trái, đầy sóng gió.

Diễm My 9x và những lần “khổ vì yêu” trên màn ảnh

Làn Môi Trong Mưa

Bộ phim lấy cảm hứng từ truyện ngắn Làn Môi Đồng Trinh đánh dấu cho sự kết hợp ăn ý của Diễm My 9x và tài tử Thái Hòa.

diem my 9x va nhung lan kho vi yeu tren man anh - anh 0
Diễm My 9x trẻ trung, quyến rũ bên cạnh Thái Hòa

Diễm My 9x vào vai Thảo –  một cô gái thông minh, hiện đại, sôi nổi. Cô có tình cảm với Dũng vẹc ni (Thái Hòa) và được anh hết mực yêu thương, chiều chuộng. Tuy vậy, cô không dám tiến xa với anh do ám ảnh về kí ức bị cưỡng hiếp vào năm 17 tuổi. Hơn ai hết, cô sợ rằng Dũng sẽ không thể chấp nhận được sự thật này.

Tình Yêu Và Tham Vọng

Năm 2020, Trung tâm Phim truyền hình Việt Nam (VFC) cho ra mắt dự án Tình Yêu Và Tham Vọng.  Phim xoay quanh chuyện tình trắc trở giữa Minh (Nhan Phúc Vinh) và Linh (Diễm My 9x).

diem my 9x va nhung lan kho vi yeu tren man anh - anh 0
Diễm My 9x và Nhan Phúc Vinh từng dính tin đồn "phim giả tình thật"

Linh là nhân viên của Minh ở tập đoàn Hoàng Thổ. Cô dành tình cảm cho Minh sau khi biết được năm xưa anh chính là người cứu cô thoát khỏi chết đuối. Về phía Minh, mặc dù đã hứa hôn với Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) nhưng anh vẫn cố gắng bảo vệ, che chở cho Linh trước âm mưu đen tối đến từ những kẻ thù của tập đoàn Hoàng Thổ.

Giấc Mơ Của Mẹ

Bộ phim đang gây "sốt" trên sóng HTV2 hiện nay có sự tham gia của Diễm My 9x trong lần đầu tiên hợp tác với Quốc Anh – bạn diễn nam kém cô 8 tuổi.

diem my 9x va nhung lan kho vi yeu tren man anh - anh 0
 Diễm My 9x gây chú ý khi kết hợp với Quốc Anh

Trong phim, Diễm My 9x vào vai Trà My – bạn gái của Trọng Khang (Quốc Anh). Hai người có một tình yêu lãng mạn và ngọt ngào, nhưng mối quan hệ của họ lại bị mẹ của Quốc Anh ra sức ngăn cản. Bà cho rằng con trai mình vì quá quỵ lụy Trà My nên đã không để tâm đến cảm xúc của mẹ mình.

Diễm My 9x (tên thật: Vũ Phạm Diễm My) là một diễn viên, người mẫu và MC sinh năm 1990. Cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt và ghi dấu ấn với những vai diễn trong các phim: Làn Môi Trong Mưa, Váy Hồng Tầng 24, Tình Yêu Và Tham Vọng, Giấc Mơ Của Mẹ

"Giấc Mơ Của Mẹ": Liệu tình yêu có vượt qua sóng gió?

Diễm My 9x khoe mặt mộc "đỉnh cao" trong tiệc đóng máy phim Giấc Mơ Của Mẹ

Quốc Anh dành 2 năm toàn tâm toàn ý cho "Giấc Mơ Của Mẹ"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ