"Die For It": Vstra tỏa sáng, nhiều dấu hỏi với Lil Wuyn

Một sản phẩm âm nhạc cho thấy rõ được tiềm năng của Vstra với RnB.

Lil Wuyn và dấu hỏi auto-tune

Tối 14/4, Vstra trở lại với sự góp mặt trong track Die For It cùng TGSN và Lil Wuyn. Bài hát lấy cảm hứng từ những cuộc tình rạn nứt, cảm giác hụt hẫng khó tả của các cặp đôi sau chia tay, để rồi vực dậy tinh thần.

Lil Wuyn tiếp tục thể hiện mong muốn "mềm mại hóa" bản thân hơn khi không sử dụng những beat trap với nhịp bass dồn dập mà thay vào đó là những phần âm nhạc nhẹ nhàng và thoải mái, mang hơi hướm RnB hơn.

Đây là màu sắc âm nhạc anh từng làm ở rất nhiều ca khúc trước đó như Thay Đổi, Đôi,... hay ở các sản phẩm nằm trong E.P F/W .

Tuy vậy, ở Die For It, phân đoạn của Lil Wuyn ít nhiều gặp trái chiều bởi khán giả. Giọng hát không thực sự "nịnh tai" của nam rapper khiến anh không tạo được quá nhiều ấn tượng. Đặc biệt, phần auto-tune của Lil Wuyn cũng khiến nhiều khán giả bối rối.

die for it vstra toa sang nhieu dau hoi voi lil wuyn - anh 0
TGSN và Lil Wuyn.

Bên cạnh những trái chiều, cũng có những ý kiến cho rằng Lil Wuyn chính là người phù hợp nhất với vibe của bản phối từ TGSN. Một khán giả khẳng định: "Không phải Lil Wuyn thì không ai có thể kill cái beat này. Style này mới so với những bản nhạc của Wuyn nè, tò mò trong tương lai".

Điểm nhấn Vstra

Vstra chứng tỏ bản thân luôn phù hợp với dòng nhạc RnB. Cách thể hiện nhẹ nhàng nhưng sở hữu thái độ rõ ràng, nội dung lyric có chiều sâu mang đến một phân đoạn ấn tượng nhất trong Die For It. Thậm chí, nhiều ý kiến còn cho rằng cô đang "gánh" cả hai người đàn anh. 

die for it vstra toa sang nhieu dau hoi voi lil wuyn - anh 0
Vstra là nghệ danh mới của hnhngan.

Giải thích kỹ hơn về ver của mình, Vstra tâm sự: "Tôi muốn tạo cảm giác an toàn cho người nghe, muốn họ cảm thấy được ôm lấy, an ủi, lắng nghe và thấu hiểu, muốn họ bình thường hoá việc đàn ông cũng khóc, cũng đôi khi cần được dìu dắt qua những cảm xúc tiêu cực.

Nhưng không phải vì thế mà vẽ ra hình ảnh một cô gái yếu đuối. Tôi kiểm soát tất cả những gì mình tạo ra, mình lựa chọn làm, và trớ trêu là có những lúc không ai hiểu tôi. Nhưng đâu sao đâu?".

Màu sắc ma mị lần này của nữ ca sĩ sinh năm 2000 cũng cho thấy được cô đã hoàn toàn "lột xác" với những hình ảnh "cầm đàn và hát" trước đây với cái tên hnhngan. Cô dần tìm được cách để khai thác nhiều góc cạnh trong cảm xúc con người thông qua âm nhạc hơn.

die for it vstra toa sang nhieu dau hoi voi lil wuyn - anh 0

Đồng thời, phần hình ảnh cũng được cài cắm tốt để giúp bổ trợ cho đoạn nhạc. Từ đó, Vstra cho thấy rõ bản thân còn nhiều tiềm năng để khai phá ở những sản phẩm sau.

Vstra là một ca sĩ - nhạc sĩ.  Một số ca khúc do giọng ca Gen Z sáng tác kiêm thể hiện này từng gây sốt mạng xã hội phải kể đến như: Your Smile kết hợp với Obito, Internet Love (ft. Tyronee), Cô Nàng Hết 3g Hay Wifi,...

Nỗ lực mới của “Lady Mây” Myra Trần

"Về Với Em": Hành trình mới của Võ Hạ Trâm

“Xin Người Chớ Đừng": Xesi sẽ thành "bé Dâu 2.0"?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ