Dickator "đóng tune" ra sao?

Một hình ảnh tương đối khác lạ đến từ rapper kỳ cựu này.

Người sáng lập của Bạn Có Tài Mà - Dickator - vừa gây bất ngờ cho khán giả bằng màn "đóng tune" vào tối ngày 16/12. 

Đây là sản phẩm để anh tham gia vào một EP chuyên đóng tune từ một hãng thu âm. Và anh đag mang đến demo Anh Lo Được theo một phong cách tương đối khác lạ.

dickator dong tune ra sao - anh 0

Đây là một trong những demo được fan của Dick mong chờ nhất sau khi clip anh freestyle sản phẩm này được lan truyền trong các nhóm cộng đồng về Underground.

Dick chưa bao giờ là một cái tên mạnh về việc sử dụng kĩ thuật trong sản phẩm của mình. Anh được đánh giá cao ở chất mộc mạc và khả năng freestyle ấn tượng của mình. Nhờ đó, anh tiếp cận được một lượng fan lớn thông qua những sản phẩm như series Sống cho hết đời thanh xuân, 6g chill,...

Và ở màn đóng tune này, Dick đã hoàn toàn thay đổi với màn flexin tương đối gắt. Anh sử dụng nhiều scheme về tiền và du lịch để biến hình ảnh bản thân trở nên sang, xịn và mịn hơn. Và anh cũng đã thực sự "giải quyết vấn đề sao cho mượt" khi màn đóng tune này tạo ra một hiệu ứng rất mới cho cái tên Dick.

dickator dong tune ra sao - anh 0

Anh sử dụng auto tune nhưng không hề bị méo giọng quá rõ. Đây cũng là một thành công của Dick trong Anh Lo Được. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn chưa quen được với phong cách này của Dick. "Nếu bài này Dick không đóng tune thì có lẽ sẽ hay hơn", một bình luận ở phía dưới video.

Trước đó, series này đã có những cái tên nổi bật khác tham gia như: AK49, Xám, Rick hay Phúc Bồ. Màn đóng tune này hứa hẹn cũng sẽ là một bước ngoặt cho cái tên Dick để anh quay trở lại với âm nhạc trong năm 2022.

Phaos lột xác sau Rap Việt

Vừa rời khỏi Rap Việt, Lập Nguyên đã hỏi: "Họ nói anh là gì?"

December: Câu chuyện giáng sinh từ The Cassette

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ