Logo VieZ

Đích Lép chuẩn bị cầu hôn thế nào mà Tizi không thể nhận ra?

Minh Thư|

Để có thể cầu hôn Tizi, Đích Lép - Quang Minh đã bỏ ra 9 năm chỉ để chuẩn bị cho 1 ngày.

Đích Lép chuẩn bị cầu hôn thế nào mà Tizi không thể nhận ra?

Vào ngày 16/12/2021 vừa qua, Quang Minh (Đích Lép) và Việt Trúc (Tizi) đã đăng tải khoảnh khắc cầu hôn và thay đổi trạng thái quan hệ từ "bạn yêu" sang "bạn đời".

Điều này làm người hâm mộ của cả hai không khỏi bất ngờ và phấn khích về một đám cưới hoành tráng trong tương lai. Vừa qua, Đích Lép đã chia sẻ đoạn clip về quá trình chuẩn bị cho màn cầu hôn đặc biệt.

dich lep chuan bi cau hon the nao ma tizi khong the nhan ra - anh 0
Đích Lép trêu vợ tương lai "lớn rồi còn khóc nhè".

"Hai tháng trước ngày ấy, mình đã bí mật lên kế hoạch. Mình cần một chiếc nhẫn cầu hôn thật đặc biệt để cô gái của cuộc đời mình được tỏa sáng, cần nơi trọng đại để ghi dấu mọi chuyện và kịch bản hoàn hảo đến mức cô ấy không thể đoán ra được", Đích Lép chia sẻ.

Điều khó khăn nhất đối với Đích Lép là làm cho Tizi phải bất ngờ đến "phát khóc". Vì vậy, anh cũng cả nhóm đã phải sắp xếp trong vòng 2 tháng. Dù những buổi họp lén lút được Đích Lép cùng các bạn tổ chức ngay trong nhà, nhưng Tizi vẫn không nhận ra. 

Trong ngày hôm ấy, Đích Lép giả vờ như anh và Tizi được đối tác mời đến dự buổi tiệc thân mật trên du thuyền. Để có thể làm người bạn đời tương lai phải tin tưởng vào kế hoạch, Đích Lép đã mời người dẫn chương trình, in bảng quảng cáo chương trình và nhiếp ảnh gia đến chụp ảnh như một sự kiện thật. "Tizi tươi cười hớn hở mà không biết rằng đây là ngày đặc biệt với cô ấy", Quang Minh bày tỏ.

Ngoài mối quan hệ "cộng sự" trong công việc, Việt Trúc và Quang Minh còn sở hữu mối tình từ bạn thành yêu đáng ngưỡng mộ. Được biết, cả hai chính là "chủ xị" của fanpage Tizi Đích Lép với 1,4 triệu lượt theo dõi cùng nhiều group nổi tiếng như: Chào cờ, Chào!, Vì yêu mà đẹp.

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ