mới nghe nói: Cô gái bị lừa khi mua hàng online, thái độ của chủ shop mới là điều gây tranh cãi

Vụ việc về thái độ xem thường khách hàng của cửa hàng quần áo đang thu hút sự chú ý của đông đảo netizen.

mới nghe nói: Cô gái bị lừa khi mua hàng online, thái độ của chủ shop mới là điều gây tranh cãi

Trong thời gian gần đây, những bài "phốt" về cửa hàng bán quần áo không có tâm liên tục xuất hiện trên mạng xã hội. Vừa qua, một tài khoản đã đăng tải đoạn clip "bóc phốt" shop quần áo online về thái độ làm việc với khách hàng.

Cụ thể, mẹ của Ý Nhi (@ynhi583) đã đặt một đơn hàng quần áo trên Facebook, vì shop có đến 22 nghìn người theo dõi nên người phụ nữ này khá yên tâm khi được shop tư vấn size. Khi hàng được giao đến, Ý Nhi nghĩ đây là kiện hàng của cô nên không khui hàng để kiểm tra. 

Tuy nhiên, khi mẹ của Nhi kiểm tra hàng thì thấy quần áo nhận được khá nhỏ so với dự đoán của cô. "Mẹ mình đã liên hệ shop để đổi trả hàng, nhưng shop lại cho rằng người 73kg cũng có thể mặc vừa size L. Sau khi mặc thử nhưng không vừa, mẹ mình đã nhắn tin cho shop lần 2 để đổi hàng. Đến lúc này shop vẫn không phản hồi yêu cầu", Ý Nhi chia sẻ.

Theo Ý Nhi, vì đã tư vấn sai kích thước cho khách hàng nên shop phải chịu toàn bộ trách nhiệm. Đáng nói hơn, cửa hàng này tiếp tục yêu cầu mẹ của Ý Nhi mặc bộ quần áo đó vào và chụp hình để họ xác nhận phản ánh của cô.

moi nghe noi co gai bi lua khi mua hang online thai do cua chu shop moi la dieu gay tranh cai - anh 0
Đoạn tin nhắn giữa chủ cửa hàng và Ý Nhi.

Dù đã hứa sẽ liên hệ giải quyết vấn đề vào ngày hôm sau nhưng cửa hàng này vẫn không thực hiện. Ý Nhi cho biết: "Ngày shop hẹn mình là 6/1/2022 nhưng đến hôm nay mình vẫn chưa nhận được tin nhắn hay bất kỳ cuộc gọi nào dù mình đã liên tục gọi điện và nhắn tin".

Đoạn clip của Ý Nhi nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Hầu hết netizen đều bức xúc và phẫn nộ trước thái độ làm việc kém chuyên nghiệp của shop trong việc chăm sóc khách hàng. Nhiều người cho rằng đây là cửa hàng nổi tiếng nhưng cách giải quyết vấn đề thì lại không thể chấp nhận được.

Mặc dù vụ việc đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng nhưng chủ shop quần áo này vẫn chưa chính thức lên tiếng. 

mới nghe nói: Cô gái hứng chịu mũi rìu dư luận chỉ vì... review áo

mới nghe nói: Chủ spa thú cưng đánh đập cún không thương tiếc khiến dân tình phẫn nộ

mới nghe nói: Tranh cãi cô gái vô tư ăn chơi cùng bạn bè dù đang F0

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ