Logo VieZ

Đi diễn được yêu cầu hát nhạc trong Rap Việt, Mai Âm Nhạc phản ứng ra sao?

Trần Thư|

Phản ứng của nữ rapper khiến nhiều cư dân mạng phải bật cười.

Mới đây, những khoảnh khắc đáng yêu của Mai Âm Nhạc tại một đêm diễn thu hút sự chú ý của nhiều người. Khi nữ rapper xin ý kiến mọi người rằng nên hát bài gì, một khán giả bất chợt la lên: "Think Of You".

Ngay lập tức, mắt Mai Âm Nhạc sáng lên. Nữ rapper vội sang khu vực của khán giả đó để bắt tay, đồng thời liên tục cảm thán "Think Of You! Xin được chúc mừng, Think Of You!"

Có lẽ đây là ca khúc mà Mai Âm Nhạc yêu thích và muốn trình diễn trước đông đảo người xem nên nữ rapper mới có phản ứng thú vị đến vậy.

Nữ rapper hào hứng kêu gọi khán giả hát cùng mình ca khúc này. Đây là giai điệu từng được Mai Âm Nhạc thể hiện tại Rap Việt mùa 2 và thu về nhiều quan tâm bởi phần lời cuốn hút cùng chất giọng đặc trưng đầy ấn tượng.

di dien duoc yeu cau hat nhac trong rap viet mai am nhac phan ung ra sao - anh 0

Là một người có tính cách thoải mái và hài hước nên Mai Âm Nhạc khá vui vẻ và dễ chịu khi bị khán giả chọc ghẹo, đùa giỡn. Tuy nhiên, đôi lúc nữ rapper cũng tỏ ra khá "giận" vì điều này.

Trong buổi diễn, Mai Âm Nhạc thẳng thắn lên tiếng trong trạng thái nửa vui vẻ, nửa dỗi hờn: "Thôi nghe nhạc đi mọi người, đừng đùa nữa. Rất là khó chịu. Một ca sĩ, một rapper rất là buồn khi bị mọi người đùa cợt quá là nhiều". 

di dien duoc yeu cau hat nhac trong rap viet mai am nhac phan ung ra sao - anh 0

Dù vậy, một khi đã lên sân khấu, thái độ của cô nàng luôn nghiêm túc và sử dụng hết năng lượng để trình diễn. Bằng chứng là màn live của Think Of You mạnh mẽ hơn, khoe được cột hơi khỏe của Mai Âm Nhạc hơn.

Chất giọng dày khi bắn rap bỗng trở nên mãnh liệt. Bên cạnh đó, lời bài hát tròn trịa, rõ ràng và dễ nghe, đồng thời Mai Âm Nhạc cũng không gặp tình trạng lạc giọng.

Khi hát, nữ rapper tích cực tương tác, cúi xuống nhìn khán giả để có thêm sự kết nối. Nhìn chung, đây là phần trình diễn cực "cháy" mà Mai Âm Nhạc mang đến cho người nghe.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ