Logo VieZ

Du Uyên: 'Đá xéo Đạt G? Tôi đâu cần làm thế'

Lan Vy|

trò chuyện nhanh với Du Uyên trong ngày ra mắt MV solo comeback Duyên Duyên Số Số.

Từng bị nói được Đạt G "gánh", khi tách ra có áp lực?
Nói không áp lực thì cũng không phải. Nhưng nếu sợ những lời nói như vậy thì biết khi nào mình mới đi tiếp được? Nên tôi sẽ tập trung vào âm nhạc và con đường sắp tới của mình hơn.
du uyen da xeo dat g toi dau can lam the - anh 0
MV này có "đá xoáy" anh ta?
Nếu muốn "đá xoáy" hay ra MV để tạo scandal thì tôi lựa chọn thời gian khác chứ không phải lúc này. Mọi người cũng biết scandal của tôi, nếu tôi muốn lợi dụng cơ hội hay tính toán gì thì đã ra ngay lúc đó rồi, nhưng lương tâm tôi không cho phép. 

Tôi muốn có một sản phẩm chỉn chu, đẹp đẽ, hoàn chỉnh nhất để trình làng, chứ không phải những sản phẩm làm nhanh để dựa theo thời thế. Đối với tôi, nghệ thuật vô chừng lắm. Tôi muốn đem những điều tốt nhất cho khán giả.
Bạn đã giải quyết xong với người cũ chưa?
Như đã đăng trên fanpage, việc trao lại những công việc, tiền bạc hay công ty thì tôi đã giải quyết xong xuôi rồi. Đó là lần cuối cùng tôi phát ngôn về việc đó. 
Phản ứng của người mới về chuyện cũ của bạn?
Anh ấy không đụng chạm những việc cũ, cũng không bao giờ nhắc tới.
du uyen da xeo dat g toi dau can lam the - anh 0
Vì sao bạn chọn comeback vào lúc nhiều người cũng ra sản phẩm?
Một thời gian rồi mới quay trở lại, tôi cũng lo mọi người sẽ quên mình. Tôi muốn ra mắt dự án này rất lâu rồi, nhưng khả năng không cho phép, tình hình dịch bệnh cũng khá căng nên tôi ém lại tới tận bây giờ.
Trở lại bằng cả một album trong mùa dịch có phải là khó khăn lớn?
Thật ra tôi cũng rất sợ, vì về kinh tế mà. Dịch bệnh thì mọi người đều như nhau hết. Nhưng được cái là tôi dám làm. 

Vì sao? Vì tôi có anh em. Anh em nói với tôi một câu là sẽ hỗ trợ hết mình ở những sản phẩm sau nữa.

Ai cũng nghĩ tôi đầu tư khá nhiều vào dự án này. Thật ra cũng nhiều thật, nhưng có những sự trợ giúp nên giảm thiểu một lượng lớn kinh phí. Tôi may mắn có những anh em thương và hỗ trợ mình.

Tôi khá hỗn loạn, không biết nói gì vì nhiều người giúp quá. Mọi người cũng hỗ trợ rất nhiều nên tôi mới có được buổi họp báo.
Màu sắc drama như sản phẩm mới có phải là hướng đi sắp tới của Du Uyên?
Đúng. Mọi người chưa biết tuổi thật của tôi. Đến giai đoạn nào đó, tôi cần phải thay đổi bản thân mình: chính chắn hơn, mạnh mẽ hơn, tích cực hơn. Tôi muốn đem lại cho khán giả một màu nhạc mang tên Du Uyên. Mỗi khi nhắc tới là mọi người sẽ nhớ I AM DU UYEN.
du uyen da xeo dat g toi dau can lam the - anh 0
Thông điệp của MV?
Tôi chỉ muốn nói mọi người đừng vì bất cứ điều gì mà đánh mất chính mình. Nên trân trọng bản thân nhiều hơn.
Kinh phí dành cho MV và dự án lần này?
Có thể giữ bí mật được không? Vì tôi cũng chỉ muốn đem những gì tốt nhất cho khán giả thôi. Phần sau để tôi được rồi, khán giả không cần phải bận tâm (cười). 
Du Uyên có ngại khi công khai người yêu mới?
Thật ra bây giờ tôi công khai thì cũng không vấn đề gì hết. Tất cả mọi người cũng biết rồi chứ không phải tôi không công khai, tôi chỉ khẳng định lại thêm thôi. Mọi người hỏi thì tôi nói thật chứ không giấu gì cả. 
du uyen da xeo dat g toi dau can lam the - anh 0
Lần này tiếp tục kết hợp với người yêu, Du Uyên không sợ lại bị nói là được "gánh"?
Người yêu tôi trong sản phẩm này cũng chỉ là góp phần nhỏ, trong một cảnh diễn thôi chứ không phải song ca cùng tôi.

Nếu có kinh phí, tôi sẽ mời diễn viên ngoài, nhưng ở đây có người nhà cũng là diễn viên mà. Anh Thoại bạn trai tôi ngày xưa cũng hay đóng TVC quảng cáo, phim ngắn. Bớt được kinh phí khoản nào thì hay khoản đấy, phụ chỗ này đắp chỗ kia. 

Bây giờ tôi chỉ có một mình cùng ekip. Khi ra đi, tôi không có gì trong tay hết nên phải gói ghém làm sao cho đủ kinh phí để có thể ra sản phẩm tốt nhất. 

Bao nhiêu người nhà tôi kéo vào diễn hết. Mẹ trong MV cũng là mẹ ruột của tôi, người bán hủ tiếu là anh quản lý, mấy bạn đóng cùng đều là bạn bè. Tất cả mọi người nhận giúp đỡ, không hề lấy một đồng nào hết. Đây đúng nghĩa là một MV gia đình, nhìn đâu cũng thấy người nhà hết. 
du uyen da xeo dat g toi dau can lam the - anh 0

Nguồn:TH&PL

Credit: Photo: Min Nguyễn

Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ