Logo VieZ

Đi chơi gameshow nhưng Trường Giang mang vali "sương sương" cả ngàn euro

Phạm Dung|

Không hiểu vì lý do gì, vali của Trường Giang lại được ekip chương trình che lại.

Mới đây, ekip "2 Ngày 1 Đêm" đã chia sẻ hình ảnh vali của dàn cast được "khám xét" kỹ càng trước khi lên đường. Vì format của show, các thành viên không được mang theo đồ ăn nên những gì liên quan đều bị bỏ lại.

di choi gameshow nhung truong giang mang vali suong suong ca ngan euro - anh 0

Trong số 6 vali của dàn cast, chỉ riêng Trường Giang là được dùng sticker che lại khiến fan không khỏi tò mò. Nam MC từng chia sẻ, hành lý chuyến đi ghi hình lần này là do Nhã Phương soạn, ngoài tiền thì Trường Giang không tiết lộ thêm nên chỉ đến khi chương trình lên sóng, khán giả mới biết trong vali có gì.

Tuy nhiên, nhìn sơ qua thì chiếc vali mà Trường Giang sử dụng là một item từ nhà mốt Louis Vuitton, với giá khoảng 60 triệu đồng (chưa tính phí về Việt Nam).

di choi gameshow nhung truong giang mang vali suong suong ca ngan euro - anh 0

Với Cris Phan, ngoài chiếc bật lửa là vật bất li thân, dễ thấy trong vali của nam streamer còn có một chiếc khăn màu sắc nữ tính. HIEUTHUHAI mang theo một tuýp kem chống muỗi. Trước đó, nam rapper từng chia sẻ anh cứ chuẩn bị đồ, nếu thiếu gì sẽ... hỏi mượn các anh.

Là "lính mới", Kiều Minh Tuấn nghiêm túc chuẩn bị đồ đạc theo lời dặn dò của ekip như không được mang quần áo sọc, không có logo, chỉ dùng 3 màu trắng - đen - xám,... Vì sợ mang xách nặng, nam diễn viên cũng chọn giày thể thao chất liệu nhựa để dễ dàng di chuyển và có thể đi nước được.

di choi gameshow nhung truong giang mang vali suong suong ca ngan euro - anh 0

Thế nhưng, hành lý của Kiều Minh Tuấn thì ngoài "bé Fer" luôn được bố Tuấn mang trên người thì còn 2 đôi giày, 1 chiếc chăn/khăn mỏng trong vali. Ngô Kiến Huy chỉ mang theo chiếc balo nhỏ, gối ngủ hình trái dưa hấu còn Dương Lâm khệ nệ cầm theo vest.

di choi gameshow nhung truong giang mang vali suong suong ca ngan euro - anh 0

Chỉ còn vài ngày nữa, tập 1 của "2 Ngày 1 Đêm" sẽ chính thức lên sóng. Thời gian qua, ekip chương trình liên tục hé lộ nhiều thông tin thú vị kèm những hình ảnh hậu trường khiến fan không khỏi chờ đợi. Bên cạnh đó, dàn cast cũng rất chăm tương tác trên mạng xã hội nên có thể thấy, sau 3 đợt ghi hình thì các thành viên đã ngày càng thân thiết hơn, hứa hẹn một chương trình "đầy muối".

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và chuẩn bị phát sóng phiên bản Việt với tên gọi 2 "Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ