Logo VieZ

Ngô Kiến Huy: "Tham gia '2 Ngày 1 Đêm', tôi đã thành thỏ nhà vô hại"

Phạm Dung|

Ngô Kiến Huy cũng mong mọi người sẽ kề vai sát cánh trong chuyến hành trình đặc biệt này.

Tiếp nối 3 người anh em của mình, Ngô Kiến Huy cũng vừa "lên sàn" chia sẻ về "2 Ngày 1 Đêm". Nam ca sĩ cho biết, bản thân vừa vui vừa hào hứng khi trở thành một thành viên trong dàn cast bởi đây là chương trình anh rất thích và cũng thích đi phượt.

ngo kien huy tham gia 2 ngay 1 dem toi da thanh tho nha vo hai - anh 0

"Huy rất thích format của show là thắng được thưởng, thua bị phạt. Với sự mưu mẹo và trí thông minh của mình, Huy nghĩ mình sẽ... nằm ngoài trời nhiều hơn trong nhà" - anh nói. Nhận xét về bản thân, Thỏ Đen nhấn mạnh anh có 90% may mắn và 10% tự tin.

ngo kien huy tham gia 2 ngay 1 dem toi da thanh tho nha vo hai - anh 0

So với "Running Man Vietnam", Ngô Kiến Huy khẳng định ở "2 Ngày 1 Đêm" anh sẽ không yếu ớt nữa và có thêm kỹ năng mềm là nói để... thuyết phục cũng như năn nỉ mọi người. "Tôi sẽ trở thành 1 con thỏ nhà vô hại chứ không còn là Thỏ Đen nữa" - Ngô Kiến Huy nói.

Đến với chương trình, anh giữ tinh thần vô lo - vô tư, "chuyện gì tới sẽ hứng", hơn nữa format của chương trình cũng không cho dàn cast biết thông tin về điểm đến, các thử thách. Khi được hỏi lo ngại ai nhất trong dàn cast, Ngô Kiến Huy nói rằng đó là Trường Giang bởi đàn anh là một người cực kì mưu mẹo, biết lách luật.

ngo kien huy tham gia 2 ngay 1 dem toi da thanh tho nha vo hai - anh 0

"Anh Giang còn nấu ăn rất ngon nên trong '2 Ngày 1 Đêm' mà khác đội với ảnh ở các thử thách nấu ăn thì sẽ bất lợi. Vì vậy, mình phải nương gió mà sống" - Thỏ Đen nói.

Để chọn 1 người liên minh, Ngô Kiến Huy cảm thấy ai cũng có thể liên minh được vì mỗi người một thế mạnh riêng. Vì vậy, tuỳ từng thử thách, Thỏ Đen sẽ lựa chọn người phù hợp và anh cũng rất trung thành, đã liên minh rồi sẽ không phản bội.

ngo kien huy tham gia 2 ngay 1 dem toi da thanh tho nha vo hai - anh 0

Nhận xét nhanh về từng gương mặt còn lại trong dàn cast, anh cho rằng Trường Giang là người mưu lược và già gân; Kiều Minh Tuấn thông minh, chuẩn bị hành trang đầy đủ và biết lo cho mọi người; Dương Lâm giàu năng lượng, hồn nhiên và sức khoẻ; Cris Phan hơi trẻ con và thông minh, nhanh nhạy; còn HIEUTHUHAI có thể lực lẫn sự thông minh.

ngo kien huy tham gia 2 ngay 1 dem toi da thanh tho nha vo hai - anh 0

Gửi lời nhắn đến các thành viên còn lại, Ngô Kiến Huy dõng dạc: "Mọi người cũng biết Huy là người đáng tin như thế nào nên chúng ta hãy cùng nhau sát cánh trong các thử thách của '2 Ngày 1 Đêm'".

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và chuẩn bị phát sóng phiên bản Việt với tên gọi 2 "Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ