Logo VieZ

Kiều Minh Tuấn: "Dàn cast '2 Ngày 1 Đêm' hãy cẩn thận!"

Phạm Dung|

Nam diễn viên đã chia sẻ về hành trình chuẩn bị cho lần đầu tham gia show thực tế của mình.

Trở thành một thành viên của "2 Ngày 1 Đêm", Kiều Minh Tuấn gây chú ý bởi từ trước đến nay, anh gần như không xuất hiện trong các gameshow. Lý giải về việc này, nam diễn viên cho biết tính cách của anh khó chơi gameshow.

Để quyết định tham gia một chương trình, anh cần biết format show để xem nó có phù hợp với mình hay không. "Vì vậy, khi ekip '2 Ngày 1 Đêm' mời tôi vào show này, tôi xem qua và thấy phù hợp với mình vì bản thân rất thích đi đây đi đó ngắm cảnh, vui chơi thoải mái với mọi người. Tôi đã cố gắng chừa thời gian để đi chơi '2 Ngày 1 Đêm'" - Kiều Minh Tuấn chia sẻ.

kieu minh tuan dan cast 2 ngay 1 dem hay can than - anh 0

Miêu tả về bản thân, Kiều Minh Tuấn dùng 3 từ là thật tình - lí lắc - cộc. "Lên TV, mọi người thấy tôi nói nhiều nhưng ngoài đời lại rất ít nói. Cũng vì tính cách đó, tôi mới muốn trở thành nghệ sĩ để con người mình hoạt bát hơn" - nam diễn viên nói thêm. Đặt trường hợp người trêu là Trường Giang thì Kiều Minh Tuấn có quạu không, anh ngập ngừng rồi nói "hên xui".

kieu minh tuan dan cast 2 ngay 1 dem hay can than - anh 0

Lần đầu tham gia show thực tế, Kiều Minh Tuấn cực kì áp lực, giống như những ngày đầu mới đi phim bởi phải tự chuẩn bị mọi thứ. Như trang phục sẽ không được mặc đồ sọc, màu sắc cần phù hợp, không có logo,... để đúng với yêu cầu.

kieu minh tuan dan cast 2 ngay 1 dem hay can than - anh 0

Ngoài ra còn phải mang theo giày thể thao và giày đi nước nên diễn viên "Tiệc Trăng Máu" quyết định chọn 1 đôi giày nhựa cho nhẹ hành lý. Tiết lộ thêm, Kiều Minh Tuấn cho biết anh đã mang dư quần lót giấy để phù hợp cho những game chơi dưới nước.

Biết HIEUTHUHAI có ý định mượn đồ, nam diễn viên chia sẻ anh sẵn sàng cho mượn nếu có dư món đồ mà đàn em cần.

kieu minh tuan dan cast 2 ngay 1 dem hay can than - anh 0
"Thanh niên nghiêm túc", ekip dặn gì mang đó.

Khi được hỏi điều gì sẽ khiến mình nổi điên trong "2 Ngày 1 Đêm", Kiều Minh Tuấn chia sẻ: "Là đói. Trời ơi lúc đói là tính cộc tính xấu lắm. Anh Luật với anh Giang biết cái nết đó của tôi, xấu cực kì. Đang đói, kiểu im im ráng chịu đựng mà ghẹo là tôi cộc, nổi điên liền. Còn ngủ hay chơi thế nào cũng được" - anh nói.

Nam diễn viên cũng không sợ mất hình tượng khi tham gia "2 Ngày 1 Đêm" vì con người anh có sao làm vậy, nếu giữ hình ảnh quá sau này cũng mất nên cứ sống thật với bản thân. Vì vậy, anh nhấn mạnh mình là kiểu thích đi chăm sóc người khác nhưng khi bệnh thì ngược lại, muốn được đối phương chăm sóc.

kieu minh tuan dan cast 2 ngay 1 dem hay can than - anh 0

"Hãy cẩn thận, vì miếng ăn giấc ngủ tôi sẽ chơi hết mình" - Kiều Minh Tuấn thể hiện quyết tâm đồng thời nhắn nhủ đến các thành viên "2 Ngày 1 Đêm".

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và chuẩn bị phát sóng phiên bản Việt với tên gọi 2 "Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ