Logo VieZ

Cris Phan từ "2 Ngày 1 Đêm": "Ngô Kiến Huy ăn gian nhất, không phải tự dưng có tên Thỏ Đen"

Dung Phạm

|

Dù vậy, đây là nhân vật mà Cris Phan muốn kết thân nhất.

Chia sẻ trong video phỏng vấn hậu trường, Cris Phan cho biết anh muốn đi chơi ngay, không cần suy nghĩ khi nhận lời mời từ chương trình "2 Ngày 1 Đêm" vì bản thân rất thích du lịch, cắm trại và phượt.

"Tôi còn biết chương trình này là tự lo, nên mình không chỉ lo cho bản thân mà còn là các anh nữa. Tôi nhìn người khác gặp khó khăn sẽ cảm giác rất khó chịu nên muốn giúp đỡ" - Cris Phan chia sẻ.

cris phan tu 2 ngay 1 dem ngo kien huy an gian nhat khong phai tu dung co ten tho den - anh 0

Là "tấm chiếu mới chưa trải sự đời", người đầu tiên mà Cris Phan muốn làm thân nhất lại là... Ngô Kiến Huy, sau đó đến Trường Giang và HIEUTHUHAI.

Hoá ra, nam streamer cảm thấy Trường Giang là người thông minh và có kiến thức, Ngô Kiến Huy... ăn gian nhất bởi không tự dưng lại có cái tên Thỏ Đen còn HIEUTHUHAI năng động, đầy sức trẻ.

cris phan tu 2 ngay 1 dem ngo kien huy an gian nhat khong phai tu dung co ten tho den - anh 0

"Và tôi có tất cả mọi thứ mà tôi vừa chia sẻ" - anh nói thêm. Lần đầu tham gia chương trình truyền hình thực tế ngoài trời, nhắc đến nỗi sợ của bản thân thì Cris Phan lại chia sẻ "huề vốn": "Nếu chương trình có những phân đoạn kinh dị, rùng rợn, tôi sẽ là người tiên phong dẫn đường, soi sáng cho các anh em. Tôi không sợ gì cả. Tôi có thể khẳng định, mình là người đàn ông can đảm nhất '2 Ngày 1 Đêm'".

cris phan tu 2 ngay 1 dem ngo kien huy an gian nhat khong phai tu dung co ten tho den - anh 0

Tự soạn hành lý cho mình, Cris Phan bảo rằng đây là một hành động rất hợp lý vì chỉ như vậy, anh mới biết rõ đồ đạc để ở đâu. Vật bất ly thân của nam streamer là chiếc bật lửa vì anh nghĩ, lửa là thứ quan trọng nhất, có thể dùng để nấu ăn và xua đuổi động vật.

Trước đó, khi nhận xét về Cris Phan, Ngô Kiến Huy từng chia sẻ rằng anh cảm nhận cậu em này có hơi trẻ con nhưng lại rất thông minh và nhanh nhạy. "Oan gia ngõ hẹp", 2 anh em lại chung đội với nhau trong những tập đầu tiên. Điều gì sẽ xảy ra?

cris phan tu 2 ngay 1 dem ngo kien huy an gian nhat khong phai tu dung co ten tho den - anh 0

Chia sẻ với VieZ về trải nghiệm khi quay chương trình, Cris Phan cho biết anh đã có những ký ức chân thật, cứ chơi thôi và không thể diễn.

"Vì là chương trình truyền hình thực tế nên mọi khoảnh khắc đều được ghi lại, các anh quay phim phải thức trắng đêm quay hình. Tội nghiệp các anh thật, nhiều khi cũng ngại, 5h - 6h sáng vẫn thấy các anh ngồi bên cạnh" - Cris Phan kể.

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và chuẩn bị phát sóng phiên bản Việt với tên gọi 2 "Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ