Thực trạng liveshow tại Ninh Bình của Hà Anh Tuấn

Các khán đài có vắng vẻ trước làn sóng "bán tháo" vé cách đây không lâu?

Tối 24/2, đêm diễn đầu tiên của liveshow Hà Anh Tuấn tại Ninh Bình đã diễn ra. Trái với những thông tin về việc khán giả "bán tháo" vé trước đêm diễn, đêm nhạc Chân Trời Rực Rỡ của giọng ca Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Anh gần như "kín ghế" ngay từ 30 phút trước khi show diễn bắt đầu.

Khán giả đến show từ rất sớm.

Các khán đài cũng được lấp kín.

Việc Hà Anh Tuấn tự tin tổ chức 2 đêm nhạc ở Ninh Bình, cùng với sự xuất hiện của "huyền thoại" Kitaro có thể được coi là cách giúp anh một lần nữa khẳng định vị thế của bản thân.

Về việc mời Kitaro về Việt Nam tham dự đêm nhạc lần này, Hà Anh Tuấn chia sẻ với khán giả:

"Ông Kitaro chỉ băn khoăn 1 điều duy nhất, đó là khi ông xem show diễn ở Đà Lạt của tôi trên YouTube, ông lo rằng quy mô đó hơi to so với ông. Ông thích âm nhạc ở những không gian nhỏ hơn. Nghe vậy, tôi nói rằng: 'Tôi đảm bảo với ngài, dù quy mô có to hơn nữa, nhưng khi ngài biểu diễn, tất cả khán giả sẽ không nói gì và giữ một sự yên tĩnh tuyệt đối'."

thuc trang liveshow tai ninh binh cua ha anh tuan - anh 0
Hà Anh Tuấn và tiết mục mở màn cho đêm diễn.

Hà Anh Tuấn sinh ngày 17/12/1984 tại TP. HCM. Anh nổi lên từ chương trình Sao Mai Điểm Hẹn 2006, bật lên với loạt dự án âm nhạc See Sing Share. Ở thời điểm hiện tại, nam ca sĩ có một lượng fan rất lớn. Anh thường xuyên thực hiện những chương trình từ thiện, ý nghĩa với cộng đồng.

Truyền thông nói gì về liveshow của Hà Anh Tuấn

"Hà Anh Tuấn nên lo cho bản thân hiện tại thay vì nói về đạo lý trong sách"

Bé Tư đòi lại công bằng cho Hà Anh Tuấn: Lý do "mất giá"?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ