Logo VieZ
|

Đâu là sự kết hợp hoàn hảo của Karik?

Mita

|

Karik đã từng kết hợp với rất nhiều nghệ sĩ khác nhau, vậy đâu là sự kết hợp hoàn hảo của anh?

Wowy

Là hai trong số những rapper đặt nền móng cho nhạc rap tại khu vực phía Nam, Wowy và Karik được nhớ đến nhiều nhất bởi sự ăn ý trong âm nhạc và tình bạn bền chặt suốt 10 năm.

Nội dung liên quan

Từ Khu tao sống, sau đó Bay thật xa, Wowy chính là một  người anh em thân thiết của Karik trong chặng đường đến với Rap  

Ảnh - 61a83e694fa1920011a03cef

Không còn là những rapper thuộc underground, cả hai đã tiến lên mainstream và trở thành những rapper có vị thế lớn trong âm nhạc Việt Nam hiện tại. Karik và Wowy cũng đang có những màn đối đầu với nhau nảy nửa tại Rap Việt mùa 2

Only C

Từ ca khúc đình đám một thời Anh không đòi quà, cho đến Quan trọng là thần thái và cả Yêu đơn phương, Karik và Only C đã chứng minh sự kết hợp giữa cả hai luôn đem lại nhiều màu sắc cho sản phẩm âm nhạc chung.

Ảnh - 61a83da04b83fb001840ad22

Tuy nhiên, đã từng có thời gian, Karik và Only C hủy kết bạn với nhau trên Facebook và dừng việc hợp tác dù có cùng người đại diện. Sau đó, cả hai đã làm lành và Karik đã góp mặt trong sản phẩm Có lẽ anh chưa từng đánh dấu sự trở lại của Only C sau 2 năm vắng bóng.

B Ray

Lạ quá là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà Karik và B Ray kết hợp cùng nhau. Sự kết hợp này khiến người hâm mộ cả hai không khỏi bất ngờ. Và sản phẩm này cũng làm dấy lên những đồn đoán về việc người anh đang được Karik nhắc đến trong bài. 

Ảnh - 61a83e0a4b83fb001840ad29

B Ray là một rapper trẻ tài năng, cá tính âm nhạc theo gu bắt tai, in đậm sắc thái riêng khó có thể hòa lẫn vào đâu được. B Ray sở hữu cho mình một khối lượng những ca khúc nổi bật như: Ai, Con trai cưng, Ex's Hate Me... 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ
Siêu Mới