Logo VieZ

Đâu là bài hát khiến Rhymastic và B Ray cùng tấm tắc khen hay?

Trần Thư|

Học trò cũ của HLV Suboi vừa ra sản phẩm mới đã nhận được lời khen từ cả Rhymastic và B Ray.

Đúng 0:00 ngày 1/1, LoR đã cho ra mắt sản phẩm Suy Nghĩ với một dòng miêu tả rằng: "Ngay thời khắc giao thừa, cũng là bắt đầu tuổi 21 của LoR". Bài hát này ngay sau đó gây ra một tiếng vang trong cộng đồng Rap và nhận được nhiều lời khen từ các rapper chuyên nghiệp.

dau la bai hat khien rhymastic va b ray cung tam tac khen hay - anh 0
Lời khen của Rhymastic dành cho LoR.

Đặc biệt, cả B Ray và Rhymastic đều chia sẻ sản phẩm này lên trang Facebook cá nhân và dành cho LoR những lời động viên. Rhymastic cho rằng LoR đã "tìm được một màu nhạc đầy cuốn hút và sang trọng".

Trong khi đó, B Ray vốn là thần tượng của LoR. Cách rap của LoR cũng gợi cho nhiều người về hình ảnh của nam rapper này. LoR cũng từng nói B Ray là một trong những người có sức ảnh hưởng nhất đối với âm nhạc của anh.

dau la bai hat khien rhymastic va b ray cung tam tac khen hay - anh 0
LoR thể hiện sự bất ngờ khi nhận được sự chia sẻ từ B Ray.

Và khi bài Suy Nghĩ được B Ray chia sẻ, LoR đã không giấu được sự bất ngờ. "Đâu phải là mơ", anh bình luận dưới bài viết của chủ nhân hit Ex's Hate Me. B Ray cũng nhanh chóng trả lời: "Ngày càng lên trình em ơi".

Đây được xem như một sự công nhận đối với nam rapper này. Hẳn không phải dễ dàng để chinh phục 2 trong số những rapper có trình độ tốt nhất của rap Việt.

Và LoR đã làm được điều đó. Học trò của Suboi hoàn toàn có quyền tự hào và đang dần chứng minh rằng mình thực sự có đủ tài năng để tiến đến những cột mốc xa hơn trong tương lai, đặc biệt là năm 2022 này.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ