Logo VieZ

Blacka lên tiếng về câu chuyện battle với B Ray

Mita

|

Những tâm sự của Blacka về trận beef với B Ray đang đi xa hơn những gì anh chủ đích nói.

Trong tập 7 của chương trình Rapper On The Mic, Blacka đã xuất hiện với tư cách khách mời cùng hai streamer khác là Phong Cận, Sammy. Chương trình tuần này sẽ bàn luận về chủ đề "Dissing - Battle trong Rap".

Và Blacka cũng tiết lộ thấy B Ray bắt đầu dissing và nói về phụ huynh của nhiều người nên anh mới lên tiếng. "Đấu với những người như B Ray, Blacka rất mong muốn được đấu trực tiếp trước mặt", rapper đến từ Tổ Quạ cho biết.

blacka len tieng ve cau chuyen battle voi b ray - anh 0

Phát ngôn này của Blacka nhanh chóng trở thành một chủ đề bàn tán trên mạng xã hội và những diễn đàn về Rap cũng bắt đầu mang trở lại những câu chuyện cũ cách đây nhiều năm giữa anh và B Ray. Trước đó, cả hai từng có những màn dissing với nhau và để xảy ra nhiều hậu quả khác ngoài âm nhạc.

Chính vì vậy, đây là một chủ đề gây tranh cãi trong cộng đồng Underground và việc Blacka có những phát ngôn như thế này cũng mang tính chất khiêu khích đối với B Ray và cộng đồng fan hâm mộ của chủ nhân hit Ex's Hate Me.

Ngay lập tức, vào tối ngày 1/1/2022, Blacka đã có một bài đăng trên Fanpage của mình để chia sẻ về sự việc này: "Về trận battle với B Ray ngày trước, mặc dù có những điều không hay đã xảy ra, Black rất vui vì những bài nhạc của cả 2 thời điểm đó đã thoả mãn được các đối tượng khán giả nhất định của mình.

Và Black luôn tôn trọng những khoảnh khắc đó trong sự nghiệp chơi Rap tính tới thời điểm hiện tại. Còn bây giờ Black chỉ mong có những trải nghiệm vui nhất và đem lại nhiều giá trị hơn cho bản thân, gia đình, cộng đồng".

blacka len tieng ve cau chuyen battle voi b ray - anh 0

Blacka cũng nói thêm rằng anh mong muốn các trang thông tin lôi hiềm khích của nghệ sĩ để gán ghép về câu nói của mình. Đồng thời, anh nói rằng mình chỉ muốn"được trải nghiệm trọn vẹn những cảm giác mà âm nhạc hip-hop mang lại" và sự tranh đấu trong một trận battle cũng "chỉ là nâng cao tinh thần bản thân bằng âm nhạc".

Anh cũng nói rằng mình tôn trong âm nhạc của B Ray và mong những khán giả yêu thương mình sẽ không nhắc về những chuyện cũ đã xảy ra từ nhiều năm trước. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ