DatVietVAC liên tiếp được vinh danh tại giải thưởng Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á

DatVietVAC vinh dự được xướng tên tại giải thưởng danh giá Best Companies to Work for in Asia 2021 – Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2021.

Ngày 23/02/2022, DatVietVAC Group Holdings được vinh danh tại giải thưởng Best Companies to Work for in Asia 2021 – Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2021 do tạp chí HR Asia - tạp chí nhân sự hàng đầu châu Á tổ chức. Đây là lần thứ hai liên tiếp DatVietVAC vinh dự được xướng tên tại giải thưởng danh giá này.

Giải thưởng HR Asia Awards dựa trên mô hình đánh giá tổng thể để khảo sát mức độ hài lòng của người lao động đối với nơi làm việc của họ thông qua 3 yếu tố: Core (cấu trúc nhân sự), Self (cá nhân) và Group (tập thể).

dat viet vac lien tiep duoc vinh danh tai giai thuong noi lam viec tot nhat chau a - anh 0
Không gian làm việc của DatVietVAC.

Trải qua nhiều vòng đánh giá, nhiều khâu thẩm định và khảo sát, DatVietVAC được ghi nhận những chỉ số vượt trội như: mức độ xem trọng sự giao tiếp thẳng thắn, rõ ràng giữa các nhân viên, không phân biệt vai trò và thâm niên đạt 4.59 (so với trung bình ngành là 4.01); mức độ tin tưởng giữa các thành viên và thực hiện tốt vai trò của mình đạt 4.37 (so với trung bình ngành là 3.80)…

Ngoài ra, đại đa số các yếu tố khác đều có mức điểm tăng so với năm 2020 và vượt trội so với trung bình của ngành. Điều này đã khiến DatVietVAC xuất sắc vượt qua các đối thủ để đạt danh hiệu này.

dat viet vac lien tiep duoc vinh danh tai giai thuong noi lam viec tot nhat chau a - anh 0
Ông Kim Min Soo – Giám đốc Chiến lược DatVietVAC Group Holdings và Á hậu Thùy Dung nhận giải thưởng HR Asia Awards 2021
dat viet vac lien tiep duoc vinh danh tai giai thuong noi lam viec tot nhat chau a - anh 0

Trải qua hành trình 28 năm dựng xây, DatVietVAC Group Holdings đã hoàn tất chuyển đổi mạnh mẽ từ một công ty truyền thông thành hệ sinh thái Công nghệ Truyền thông Giải trí tích hợp trọn vẹn, độc nhất, không mô phỏng, với nhiều nền tảng được tối ưu hóa để quản lý dữ liệu nội dung, tiếp cận hàng trăm triệu người Việt Nam.

Công ty thành viên bao gồm các tên tuổi như Vie Channel, VieON, Dong Tay Promotion, DatVietMEDIA, DatVietOOH, TKL, M&T Pictures, NOMAD MGMT Vietnam… đã tạo các chương trình "tỷ view", chinh phục trái tim người hâm mộ và gắn kết hữu dụng vào đời sống hằng ngày của người dân Việt Nam như Running Man Vietnam, Rap Việt mùa 1-2, Cây Táo Nở Hoa, Người Ấy Là Ai, Ơn Giời Cậu Đây Rồi, Ký Ức Vui Vẻ, 7 Nụ Cười Xuân…

dat viet vac lien tiep duoc vinh danh tai giai thuong noi lam viec tot nhat chau a - anh 0
DatVietVAC sở hữu nhiều Gameshows, TV series, phim "hot" được khán giả yêu thích

Trong chiến lược phát triển bền vững, DatVietVAC luôn xem việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo dựng môi trường làm việc với các điều kiện tốt nhất là nhiệm vụ hàng đầu.

Với chiến lược văn hóa dẫn dắt kinh doanh, tại DatVietVAC, giá trị văn hóa Digital DNA (Tốc độ - Logic – Chuẩn xác – Data Proven) là kim chỉ nam cho tư duy và hành động của mỗi nhân viên Đất Việt, đặt ra một nền tảng vững chắc cho công cuộc chuyển đổi số mạnh mẽ và toàn diện. Lợi thế cạnh tranh DatVietVAC là có đội ngũ luôn duy trì sự sáng tạo, chuyển dịch và biến hóa để thích nghi, tạo nên xu thế, giá trị cho cộng đồng.

dat viet vac lien tiep duoc vinh danh tai giai thuong noi lam viec tot nhat chau a - anh 0

Năm 2021 là một năm với quá nhiều thách thức cho toàn ngành truyền thông, tuy vậy, DatVietVAC đã không ngừng nỗ lực xây dựng môi trường làm việc tốt nhất, thích ứng và chuyển mình mạnh mẽ giữa "bình thường mới", góp phần nâng cao hiệu quả quản lý và chất lượng sống của đội ngũ.

Theo đó, DatVietVAC tập trung vào công tác hỗ trợ, đào tạo, workshop và xây dựng lộ trình sự nghiệp của từng nhân viên; xây dựng các chính sách đãi ngộ hợp lý… nhằm gắn kết toàn bộ đội ngũ nhân viên, hướng đến mục tiêu xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao và đồng hành lâu dài cùng tổ chức.

Bên cạnh đó, giữa đại dịch Covid – 19 vừa qua, với triết lý quản trị nhân văn nhân ái, DatVietVAC luôn sẵn sàng đồng hành tiếp sức cùng người lao động: đảm bảo duy trì công việc cho 100% cán bộ nhân viên, áp dụng phương án làm việc "3 tại chỗ" an toàn, triển khai đăng ký tiêm chủng thành công, xây dựng môi trường làm việc Xanh, chung tay cùng cộng đồng với nhiều hoạt động ý nghĩa đẩy lùi dịch bệnh…

dat viet vac lien tiep duoc vinh danh tai giai thuong noi lam viec tot nhat chau a - anh 0

Phát biểu tại lễ vinh danh, ông Kim Min Soo – Giám đốc Chiến lược - đại diện DatVietVAC Group Holdings chia sẻ: "Trong xu hướng chuyển đổi 4.0, DatVietVAC là Hệ sinh thái công nghệ truyền thông giải trí duy nhất có cái nhìn về sự kết giao giữa Digital và Truyền thống để đảm bảo sự phát triển chung và bền chặt. Với những nỗ lực trong đổi mới sáng tạo, ưu tiên trẻ hóa đội ngũ, xây dựng nguồn lực kế thừa, hiện, DatVietVAC đang tạo điều kiện môi trường phát triển tốt nhất cho những nhân tài ngành Truyền thông Giải trí Công nghệ khi là đơn vị dẫn dắt thị trường đồng thời tiếp tục mở rộng và phát triển mạnh mẽ qua từng năm".

dat viet vac lien tiep duoc vinh danh tai giai thuong noi lam viec tot nhat chau a - anh 0

Chiến thắng tại giải thưởng này là ghi nhận đáng giá từ các nhà chuyên môn hàng đầu châu Á trong lĩnh vực nhân sự đối với chiến lược quản trị nguồn nhân lực mà DatVietVAC đang theo đuổi, cũng như sự hài lòng của người lao động dành cho DatVietVAC trong nỗ lực tạo ra môi trường làm việc lý tưởng và đáng tin cậy.

Với những thành tựu xuất sắc trong gần 30 năm dẫn dắt thị trường Công nghệ Truyền thông Giải trí, DatVietVAC Group Holdings đã liên tiếp được ghi nhận và vinh danh tại nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế:
- Doanh Nghiệp Xuất Sắc Châu Á 2019, 2020 trong khuôn khổ giải thưởng Asia Pacific Entrepreneurship Awards (APEA)
- Nơi làm việc Xuất Sắc Châu Á 2020 (HR Asia Awards)
- Top 50 Doanh nghiệp Việt Nam có thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn 2020
- Công ty dẫn đầu ngành truyền thông giải trí trong bảng xếp hạng Top kinh tế tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019, 2020 (Profit500)
- Công ty dẫn đầu ngành truyền thông giải trí trong bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2017 - 2018 - 2019 - 2020 - 2021 (VNR500)

Những tác động tiêu cực về sự nghiệp, đời sống lên Gen Z do làm việc từ xa

Trào lưu "làm việc 4 ngày một tuần", liệu có trong tầm tay?

Covid-19 đã thay đổi thái độ làm việc của chúng ta như thế nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ