Đạo diễn Lý Hải đại thắng phòng vé dịp lễ: “Phước ai người nấy hưởng”

Đúng như dự đoán, Lý Hải cùng với dự án "Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh" đại thắng phòng vé dịp lễ 30/4 vừa qua.

Tính đến thời điểm hiện tại, Lật Mặt 6; Tấm Vé Định Mệnh cán mốc doanh thu 157 tỷ đồng, chiếm hai phần 3 tổng doanh thu dịp lễ 30/4. Theo CGV, Lật Mặt 6 lập kỷ lục với hơn 128.000 lượt vé được đặt trước. Cùng với con số 157 tỷ đồng là hơn 1,2 triệu vé được bán ra. Điều này chứng tỏ sức hút của thương hiệu Lật Mặt vẫn chưa hạ nhiệt sau 6 phần.

Nguồn tin đến từ đại diện của Box Office Việt Nam cho biết, sức nóng của Lật Mặt 6 chủ yếu đến từ TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền tây. Điều này cũng dễ hiểu khi Đồng Tháp được Lý Hải chọn là bối cảnh chính cho phim. Hơn nữa, trước đó ekip cũng lặn lội xuống làng chiếu Định Yên, chiếu phim miễn phí phục vụ bà con nơi đây.

dao dien ly hai dai thang phong ve dip le phuoc ai nguoi nay huong - anh 0
Một cảnh trong phim "Lật Mặt 6"

Lý do then chốt giúp Lật Mặt 6 thắng lớn, ngoài việc đến từ sức hút của dàn cast, từ Lý Hải hay sự đầu tư vào bối cảnh thì còn xuất phát từ sự năng nổ của ekip. Những ngày vừa qua, ekip Lật Mặt liên tục đi cine tour, trải dài khắp các thành phố lớn cho tới các tỉnh miền tây. Điều này giúp cho Lật Mặt 6 luôn giữ được sức hút và khán giả có cơ hội giao lưu với đoàn phim.

Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh trở thành phim điện ảnh Việt thứ 4 đạt doanh thu trăm tỷ, sau Nhà Bà Nữ, Chị Chị Em Em 2Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy. Tính đến đầu tháng 5, tổng doanh thu phim Việt đạt 1.580 tỷ đồng, gần gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái là 800 tỷ đồng. Theo các chuyên gia, đây là tín hiệu đáng mừng cho một năm khởi sắc của nền điện ảnh.

Lý Hải chia sẻ niềm vui khi thấy phim thắng lớn. "Mỗi lần phim ra rạp, tôi chỉ mong huề vốn, có kinh phí làm tiếp. Với tôi, doanh thu luôn là câu chuyện vô chừng, 'phước ai người nấy hưởng', không dám đòi hỏi" - nam ca sĩ chia sẻ với khán giả. Mỗi khi được các đồng nghiệp kỳ vọng về mức doanh thu trăm tỷ, Lý Hải luôn khiêm tốn và không dám mơ tới những con số cao ngất ngưởng ấy.

dao dien ly hai dai thang phong ve dip le phuoc ai nguoi nay huong - anh 0
Lý Hải cùng vợ Minh Hà tại buổi chiếu sớm phim "Lật Mặt 6" tại xã Định Yên, Đồng Tháp.
picture

"Với tôi, doanh thu luôn là câu chuyện vô chừng, phước ai người nấy hưởng, không dám đòi hỏi"

Lý Hải

Phim chiếu rạp

Logo VieZ

Nhiều người cũng dự đoán Lật Mặt 6 sẽ vượt mốc doanh thu 200 tỷ đồng, tiếp tục nối dài sự thành công của thương hiệu phim đình đám này. Mặc dù Marvel vừa tung ra Vệ Binh Dải Ngân Hà 3, nhưng nhìn các suất chiếu từ nhà rạp, Lật Mặt 6 vẫn chiếm số lượng lớn. Phim vẫn còn khả năng "ăn nên làm ra" vào dịp cuối tuần khi người dâm quay trở lại thành phố sau kỳ nghỉ lễ.

Theo VnExpress: "Phim ghi điểm nhờ bối cảnh đa dạng, khâu tiền kỳ được đầu tư. Đầu tác phẩm, một làng nghề truyền thống được dựng lên, tái hiện không khí đời thường với cảnh lò nhuộm, bãi sân phơi chiếu. Cảnh xưởng chiếu bốc cháy - biến cố then chốt với nhân vật chính - được khắc họa kịch tính".

Khán giả hy vọng khi Lật Mặt 6 thắng lớn, sẽ giúp Lý Hải có thêm động lực để tiếp tục sản xuất các phần tiếp theo. Trong một lần phỏng vấn trước đây, nam ca sĩ cho biết anh từng nuôi tham vọng làm 10 phần Lật Mặt. Nay đã đi được hơn nửa chặng đường, có hoàn thành được 10 phần hay không, khán giả phải đợi tương lai trả lời. Dù vậy, ở hiện tại, thương hiệu Lật Mặt luôn cháy vé khi ra rạp.

Netizen phản ứng khi Lý Hải "lật mặt"

Thành công của ‘Lật Mặt 6’ nhờ ‘thương hiệu Lý Hải’?

Đạo diễn Lý Hải: “Bà con xã Định Yên xem tôi như ruột thịt”

Đạo diễn Lý Hải: “Ước mơ của tôi là làm phim ‘Lật Mặt’ đến phần 10”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ