Netizen phản ứng khi Lý Hải "lật mặt"

Khen chê trái chiều nổ ra khi Lý Hải tung trailer chính thức của "Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh".

Sau nhiều ngày khiến khán giả trông ngóng, cuối cùng Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh của Lý Hải cũng tung trailer chính thức. Vẫn là hành động giật gân, hài hước và tình cảm gia đình quen thuộc, Lý Hải và dàn dàn diễn viên đã đầu tư công sức, tâm huyết nhiều cho dự án. 

Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh xoay quanh một nhóm bạn thân, từng lớn lên cùng nhau ở làng chiếu truyền thống. Bỗng một hôm, khoản tiền thưởng cả trăm tỷ bất ngờ rơi xuống. Đó chính là giải thưởng độc đắc từ tấm vé số cả nhóm mua chung. Những tưởng tất cả sẽ cùng nhau đổi đời, nhưng người bạn nắm giữ tấm vé lại gặp nạn không qua khỏi. Từ đây, hành trình tìm kiếm tấm vé đầy sóng gió và khốc liệt không ngừng giữa tri kỷ và trăm tỷ…

Đoạn trailer hé lộ nhiều phân cảnh hành động nguy hiểm và căng thẳng tột độ. Nhóm bạn truy đuổi lẫn nhau, từ trong chợ ra đến đường lớn. Nhiều phân cảnh gay cấn, giật gân và dữ dội như khoảnh khắc diễn viên Trung Dũng nhai ly thủy tinh. 

Đặc biệt, trailer còn nhá hàng hình ảnh đạo diễn Lý Hải vào vai một nhân vật "bí hiểm" trong phim. Không còn là chú Tư đạp xe lôi chất phát ở Lật Mặt: 48H, vai diễn của Lý Hải có vẻ gớm ghiếc, dữ dằn và máu mặt hơn. Mặc dù chỉ dài hơn 2 phút, nhưng trailer chứa đựng vô vàn bất ngờ, rất nhiều cú twist liên tiếp, khiến người xem không thể rời mắt. Dù vậy, sau khi công bố, phim vẫn nhận về loạt ý kiến trái chiều. 

netizen phan ung khi ly hai lat mat - anh 0
Hội bạn thân trong phim.
netizen phan ung khi ly hai lat mat - anh 0
Trung Dũng có nhiều cảnh ấn tượng.

Đa số khán giả, đặc biệt là fan Lý Hải đều bày tỏ sự trông ngóng, mong tới 28/4 để có thể ra rạp xem phim. Với họ, Lý Hải là nhà làm phim tâm huyết, đầu tư bối cảnh và cả chất lượng kịch bản, rất đáng để ủng hộ.

"Phim đáng để hóng coi dù cũng không có gì đặc biệt", "Quá chất lượng ekip ơi, từng phần là anh Hải lại càng lên tay. Chúc phim thắng lớn mùa lễ này nhé!" hay "Mới trailer thôi mà đã thấy cuốn rồi, hóng ngày được xem phim tại rạp" là một vài lời khen ngợi của khán giả sau khi coi xong trailer.

Còn quá sớm để có thể khẳng định chất lượng của Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh. Tuy nhiên, trước sự mong ngóng và kỳ vọng của khán giả, cũng như trailer có sự đầu tư chỉn chu, phim của Lý Hải vẫn là một tác phẩm đáng để trông đợi trong dịp lễ 30/4 - 1/5 này.

Đạo diễn "ganh đua" bối cảnh tiền tỉ

"Cuộc sống đủ mệt rồi, đừng làm phim gai góc"

Phim chiếu rạp thiếu ngôn ngữ điện ảnh

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ