Logo VieZ

On this day: Đức Thịnh - Lâm Vỹ Dạ kể chuyện gia đình "bế tắc" vì cả hai làm MC

Phạm Dung|

Cùng đảm nhận vai trò MC cho chương trình Tâm Đầu Ý Hợp, Đức Thịnh - Lâm Vỹ Dạ hài hước tiết lộ câu chuyện nội bộ gia đình "bế tắc".

Ngày này năm ngoái, tập 10 của chương trình Tâm đầu ý hợp lên sóng với sự góp mặt của vợ chồng vlogger Giang Hơi - Thịnh Trị và stylist Pông Chuẩn - Tùng Min. Mở đầu chương trình, Đức Thịnh cùng Lâm Vỹ Dạ tạo không khí vui vẻ khi kể chuyện gia đình của cả hai đều rơi vào "bế tắc" khi chồng/vợ của mình làm MC Tâm đầu ý hợp.

Đức Thịnh nói, Thanh Thúy luôn xem từng tập của chương trình. "Có lần ở tập 1 anh kể vợ anh hiền nhất khi ngủ. Qua ngày hôm sau, Thúy hỏi anh liền là lúc cô ấy thức thì sao? Anh trả lời là còn hiền hơn, vợ anh nghe xong chỉ nói đúng 1 chữ: 'Xạo'" - Đức Thịnh kể.

on this day duc thinh lam vy da ke chuyen gia dinh be tac vi ca hai lam mc - anh 0
Đức Thịnh - Lâm Vỹ Dạ là cặp đôi MC của chương trình Tâm đầu ý hợp.

Còn Lâm Vỹ Dạ tiết lộ, từ ngày cô làm MC Tâm đầu ý hợp, Hứa Minh Đạt vui vẻ và thoải mái hơn. Điều này cô khẳng định vì vỏ lon bia trong nhà ngày càng tăng lên và chỉ khi vui người ta mới uống. Tuy nhiên, Đức Thịnh đưa cô em gái của mình về với thực tại: "Cuộc sống có những chuyện không như em nghĩ, tuyệt vọng người ta cũng uống".

"Ủa sao em thấy gia đình chúng ta 'bế tắc' quá vậy" - Lâm Vỹ Dạ tiếp lời. Màn tung hứng của 2 MC khiến khán giả thích thú.

on this day duc thinh lam vy da ke chuyen gia dinh be tac vi ca hai lam mc - anh 0
Đức Thịnh nói, từ ngày anh làm MC Tâm đầu ý hợp, vợ xem không sót một tập nào.

Quay trở lại với các cặp vợ chồng, Giang Ơi và Thịnh Trị là bộ đôi mang đến nhiều bất ngờ nhất. Khi MC đặt ra câu hỏi: "Nếu bị vợ đuổi ra khỏi nhà, hai anh chồng sẽ đi đâu?", Giang Ơi cho rằng chồng sẽ đi ăn phở ở đầu ngõ rồi mua nước dỗ vợ bớt giận nhưng không, Thịnh Trị chị đứng trước cửa nhà chứ không đi đâu.

Tiết lộ về "vỡ mộng sau hôn nhân", Thịnh Trị nói anh không biết bắt đầu từ đâu nhưng nhắc đến đầu tiên, anh kể đó là việc Giang Ơi không ủng hộ chồng nuôi cá. Trong đầu anh luôn nghĩ rằng, vợ rất yêu thương động vật, thích nuôi chó mèo nhưng không hiểu sao, khi anh mang hồ cá về lại bị Giang Ơi giận.

on this day duc thinh lam vy da ke chuyen gia dinh be tac vi ca hai lam mc - anh 0
Vợ chồng Giang Ơi - Thịnh Trị.

Giải thích cho thái độ của mình khi đó, Giang Ơi nói rằng đó không phải bể cá mà là bể thủy sinh. Chồng cô cũng không nuôi cá ở đó mà là ...tận 20 con tép. Vì vậy, có những lúc Giang Ơi đang khó chịu sẵn trong người rồi thấy chồng mãi loay hoay bên bể, cô không thoải mái.

Trong chương trình, Giang Ơi cũng kể về lần Thịnh Trị tán tỉnh cô. Lúc đó, nữ vlogger nặng gần 70 kg nhưng chồng toàn đến đón cô bằng chiếc vespa cổ có vẻ "mỏng manh". Do đó, khi Giang Ơi trèo lên, chiếc xe lại ì ạch nặng nề nhưng Thịnh Trị cứ thích như thế.

Tâm đầu ý hợp hiện vẫn phát sóng trên HTV7 vào tối thứ 3 hằng tuần.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ