Logo VieZ

On this day: Nghệ sĩ Kim Tử Long "tủi thân" vì bị vợ bỏ bê tại Tâm Đầu Ý Hợp

Phạm Dung|

Là một nghệ sĩ cải lương gạo cội nhưng nghệ sĩ Kim Tử Long rất trẻ trung, liên tục đùa giỡn mang đến tiếng cười cho khán giả khi góp mặt trong Tâm Đầu Ý Hợp.

Đúng vào thời điển này một năm trước, khán giả đã có dịp cười xỉu với những câu chuyện hài hước từ NSƯT Kim Tử Long khi anh cùng vợ là Trinh Trinh tham gia chương trình Tâm đầu ý hợp.

Trong chương trình, nam nghệ sĩ tiết lộ ngày xưa rất thích đi tập thể dục nhưng hiện tại không tập nữa. "Anh vô tập ai cũng nhìn, tự ái nên anh ghét quá không thèm tập nữa" - Kim Tử Long kể. Thay vào đó, anh ở nhà chơi với con.

Vì vậy, nếu có một ngày bà xã vắng nhà, NSƯT Kim Tử Long sẽ rủ bạn bè đến …ăn mừng vì được tự do vì từ ngày có vợ không còn thời gian để đi ăn với mọi người.

on this day nghe si kim tu long tui than vi bi vo bo be tai tam dau y hop - anh 0
Vợ chồng NSƯT Kim Tử Long trên sóng truyền hình cách đây 1 năm.

Trên sóng truyền hình, vợ chồng NSƯT Kim Tử Long không ngại trêu đối phương. Khi Trinh Trinh khen chồng là "một người cha một người mẹ tuyệt vời", Kim Tử Long nói vợ "trả lời lạc đề" vì câu hỏi đang nhắc đến một chủ đề khác.

Tuy nhiên, khi thấy vợ dần đi đúng đường, nam nghệ sĩ phấn khích đứng lên, háo hức đi ra một góc và nhảy múa tưng bừng.

on this day nghe si kim tu long tui than vi bi vo bo be tai tam dau y hop - anh 0
"Mừng quá vợ mình nói đúng rồi"!

Trinh Trinh còn tiết lộ chồng mình thường xuyên chơi ăn gian mỗi khi tham gia gameshow. "Chồng đi tới đâu người ta cũng nói ăn gian. Giờ tôi phải né ánh mắt của anh Long, tập trung nhìn MC nếu không mình cũng ăn gian giống như chồng rồi" - bà xã Kim Tử Long nói.

Mặc dù rất yêu chồng nhưng Trinh Trinh thừa nhận từng có thời gian, cô bỏ bê chồng vì mải chăm con. Và Kim Tử Long cũng thấu hiểu cho vợ. Dù vậy, lên sóng truyền hình anh vẫn tủi thân: "Ngày xưa về bóp chân, bóp tay, pha nước, pha trà từ ngày có con thì rất thê thảm..."

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ