Logo VieZ

Đánh đấm mãn nhãn nhưng cuối cùng Shang-Chi đã gia nhập Avenger chưa?

Dạ Ngân|

Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings đã xác định tương lai của Shang-Chi trong MCU.

Shang-Chi là anh hùng mới nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, nhưng liệu Shang-Chi có phải là Avenger tiếp theo sau Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings (Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Luân)? Marvel Studios đã tập hợp sáu anh hùng chính của hãng lại với nhau vào năm 2012 để tập hợp thành đội Avengers, và đội siêu anh hùng tiếp tục phát triển từ đó. 

Tuy nhiên, nhiều nhân vật chính đã hết nhiệm vụ sau Avengers: Endgame, điều này khiến các nhân vật mới hơn sẽ tham gia vào MCU. Điều đó cũng có thể đồng nghĩa với việc Shang-Chi của Simu Liu có thể đã trở thành Avenger chỉ sau một lần xuất hiện.

danh dam man nhan nhung cuoi cung shang chi da gia nhap avenger chua - anh 0
Liệu Shang-Chi có gia nhập vào đội Avenger sau dự án riêng của mình hay không?

Vào cuối bộ phim Shang-Chi, Shang-Chi đã trở thành bậc thầy của tổ chức Thập Luân. Những vũ khí mạnh mẽ này dẫn đến cuộc chạm trán bất ngờ với Wong (Benedict Wong), người đưa Shang-Chi và Katy qua một cánh cổng dẫn đến Kamar-Taj. Cảnh mid-credit của bộ phim cho thấy nguồn gốc của những chiếc nhẫn được Wong và các anh hùng MCU khác thực sự quan tâm. 

Bruce Banner (Mark Ruffalo) và Captain Marvel (Brie Larson) xuất hiện thông qua các cuộc gọi hologram để thảo luận về những gì các siêu anh hùng này có thể trở thành. Mặc dù cảnh phim chỉ mang đến một sự hé lộ về những gì sẽ xảy ra trong tương lai của Shang-Chi với tổ chức Thập Luân, nhưng điều đó cũng đã mang lại cho Shang-Chi mối liên hệ chặt chẽ với các thành viên của Avengers.

danh dam man nhan nhung cuoi cung shang chi da gia nhap avenger chua - anh 0
Đã đánh đấm, trò chuyện với cái Avenger khác, vậy là được gia nhập chưa? 

Có thể là hơi quá sớm để nói rằng Shang-Chi đã là một thành viên của Avengers hay chưa. Tuy nhiên, gặp gỡ Wong, Bruce và Carol Danvers là một bước tiến tuyệt vời để Shang-Chi gia nhập đội Avenger. Shang-Chi được cho là sẽ ở vị trí tương tự như Tony Stark ở cuối Iron Man.

Shang-Chi đã chứng tỏ mình là một anh hùng và giờ đã bước vào vũ trụ siêu anh hùng rộng lớn hơn. Bây giờ Shang-Chi đã gặp một trong những Avengers ban đầu (Bruce), thủ lĩnh tương lai có thể có của đội (Carol), và quen với một người thân thiết với Doctor Strange. Những "mối quan hệ" này có thể giới thiệu Shang-Chi gia nhập đội trong tương lai.

danh dam man nhan nhung cuoi cung shang chi da gia nhap avenger chua - anh 0
Có rất nhiều Avenger tham gia vào Shang-Chi, điều này có được khẳng định gián tiếp hay không? 

Việc khẳng định Shang-Chi trở thành thành viên hiện tại của Avengers cũng không rõ ràng nếu xét đến tình trạng hiện tại của Avengers. MCU vẫn chưa giải quyết triệt để câu chuyện liệu đội siêu anh hùng có còn hoạt động sau Avengers: Endgame hay không hay ai sẽ lãnh đạo đội này.

Nếu những thông tin đó không được xác nhận từ Marvel thì không thể nói chắc chắn liệu Shang-Chi có trong đội hay không hay bất kỳ nhân vật nào trong số này có đủ thẩm quyền để biến Shang-Chi trở thành một Avenger. Tuy nhiên, mọi anh hùng trong trận chiến cuối cùng của Avengers: Endgame đều có thể được coi là Avenger sau khi Captain America tập hợp tất cả lại với nhau. Vì vậy, về mặt lý thuyết, Wong, Bruce và Carol có thể gọi là Avenger. 

danh dam man nhan nhung cuoi cung shang chi da gia nhap avenger chua - anh 0
Avenger: Endgame vẫn là nút thắt quan trọng cho việc Shang-Chi liệu có trở thành một Avenger hay không

Sẽ khá bất ngờ nếu Shang-Chi không phải là Avenger trong tương lai gần. Shang-Chi là anh hùng mới đầu tiên trong Giai đoạn 4 của MCU, dẫn đầu một dự án solo và nhận được phản ứng cực kỳ tích cực đối với bộ phim. Vì Shang-Chi cũng được cho là một trong những anh hùng mạnh mẽ hơn nhờ mười chiếc nhẫn, Shang-Chi sẽ là một bổ sung "đáng giá" cho Avengers.

danh dam man nhan nhung cuoi cung shang chi da gia nhap avenger chua - anh 0
Còn gì tuyệt vời bằng khi Shang-Chi trở thành một phần của Avenger 

Marvel Studios chưa công bố khi nào phiên bản tiếp theo của Avengers sẽ tập hợp, nhưng điều này chắc chắn còn khá lâu mới có thể xảy ra. Khi điều đó xảy ra, người hâm mộ nên mong đợi được thấy Shang-Chi trong đội, ngay cả khi Shang-Chi không chính thức là một phần của Avenger vào thời điểm mà Shang-Chi And The Legend Of The Ten Rings kết thúc. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ