Logo VieZ

Tương lai Avengers 5 sẽ ra sao khi vũ trụ "trăm khó ngàn khó", đụng đâu cũng khó?

Trong khi Marvel chỉ đang ở giai đoạn 4 thì tương lai Avengers 5 đã được fan hâm mộ quan tâm và bàn luận sôi nổi.

Bắt đầu với lịch sử hơn 10 năm, vũ trụ siêu anh hùng của Marvel đến nay đã được mở rộng rất nhiều với các nhân vật nổi bật từ comics cho đến nhượng quyền thương mại. Tuy nhiên, dù có rất nhiều "bom tấn" được ra mắt nhưng xét về khía cạnh nhân vật có phim solo riêng thì lại rất ít. Đội Avengers đầu tiên được thành lập dựa trên 5 phần phim solo, gồm: Iron Man, The Incredible Hulk , Iron Man 2, ThorCaptain America: The First Avenger.  

tuong lai avengers 5 se ra sao khi vu tru tram kho ngan kho dung dau cung kho - anh 0
Các siêu anh hùng này đã tập hợp thành một đội sáu người trong Trận chiến ở New York - ra mắt bốn năm sau Iron Man 1

MCU hiện đã lớn hơn nhiều so với hồi năm 2012 và dòng thời gian chính cũng đã xảy ra rất nhiều sự kiện, đặc biệt là Infinity WarEnd Game. Vừa qua thì có Black Widow và sắp tới sẽ là EternalsDoctor Strange. Tất cả sự kiện trên dù khiến Marvel trở nên đa dạng về các siêu anh hùng và khai thác sâu hơn các khía cạnh sau đó. Tuy nhiên, điều này lại làm cho việc tập hợp nhóm siêu anh hùng mới như Avengers sẽ khó hơn bao giờ hết.

tuong lai avengers 5 se ra sao khi vu tru tram kho ngan kho dung dau cung kho - anh 0
Avengers 5 được cho là sẽ gặp nhiều khó khăn nếu muốn vượt qua cái bóng của các thế hệ đi trước

Nhiều khả năng cho thấy The Avengers 5 sẽ được xuất hiện vào khoảng năm 2025 (bốn năm sau khi Giai đoạn 4 bắt đầu với Black Widow), nhưng trong một cuộc trò chuyện liên quan đến "bom tấn" Shang-Chi, vị chủ tịch Marvel Kevin Feige lại có tiết lộ mới hơn về tương lai của nhóm này. Theo đó, Feige chia sẻ các nhà làm phim đang cố gắng lựa chọn một khoảng thời gian hợp lý để bắt đầu một câu chuyện mới kể từ khi End Game kết thúc.

tuong lai avengers 5 se ra sao khi vu tru tram kho ngan kho dung dau cung kho - anh 0
Ông "trùm" Marvel dường như đang rất thận trọng khi tiết lộ thông tin về Avengers 5

Bên cạnh đó, rất nhiều fan hâm mộ phân tích rằng khái niệm nhóm siêu anh hùng trong tương lai sẽ rất khác so với giai đoạn 1 và giai đoạn 2 lúc ban đầu. Các nhân vật trước đều được MCU phát triển trong các bộ phim riêng cho họ để dễ khai thác về nguồn gốc sức mạnh hay sự kiện trong cuộc đời các siêu anh hùng.

tuong lai avengers 5 se ra sao khi vu tru tram kho ngan kho dung dau cung kho - anh 0
Để có một nhóm siêu anh hùng mới chắc chắn sẽ rất lâu và cách MCU mang đến thì vẫn chưa rõ

Nhưng giờ đây, trật tự đó lại đang thay đổi mạnh mẽ với Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) và Loki (Tom Hiddleston) dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong Doctor Strange 2. Và Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) xuất hiện trước đó trong Spider-Man: No Way Home. Nói cách khác, nếu bạn muốn xem các nhân vật này tập hợp thành một Avengers mới, có thể sẽ phải trải qua thời gian rất lâu khi mỗi nhân vật đều phát triển thành công tuyến phim về cuộc đời mình trước.

tuong lai avengers 5 se ra sao khi vu tru tram kho ngan kho dung dau cung kho - anh 0
End Game đã trở thành dấu mốc lớn và khá khó khăn khi MCU muốn tiếp tục phát triển đội Avengers sau đó

Cho đến nay, cả Marvel cũng thừa nhận rằng Avengers: End Game vừa là dấu mốc lịch sử vừa là rào cản lớn để phát triển sự kiện sau đó. Nên tạm thời, các nhà làm phim sẽ để cho nó "nghỉ ngơi" và tìm thời điểm để thiết lập các Avengers mới, cùng nhau chiến đấu. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ