Đan Trường dính "phốt" hát không xin phép, nguồn cơn là tại sân khấu Bến Tre này!

Sân khấu bị "sao quả tạ" chiếu của Đan Trường khi khiến anh gặp rất nhiều vấn đề ảnh hưởng đến tên tuổi.

Mới đây, nhiều khán giả cũng đã chia sẻ phần trình diễn ca khúc Ai Chung Tình Được Mãi từ Đan Trường tại một sự Hội chợ thương mại Thái Lan tại Bến Tre.

Đây cũng chính là nguồn cơn đã tạo ra cuộc tranh cãi dữ dội trong những ngày gần đây khi công ty sở hữu ca khúc tố "anh Bo" đã hát không xin phép.

Có thể thấy, sau nhiều năm, Đan Trường vẫn duy trì rất bền bỉ thói quen "chiều fan" của mình khi luôn tiến rất sát với hàng ghế khán giả để trình diễn.

Tuy giọng hát phần nào đó đã đi xuống, cách xử lý không còn quá mới lạ (đặc biệt là khi sử dụng một bản phối điện tử), nam ca sĩ vẫn nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của khán giả.

Cách hát của Đan Trường tương đối "chệch nhịp" cho thấy rõ anh chưa có sự tập luyện kỹ càng với ca khúc này.

dan truong dinh phot hat khong xin phep nguon con la tai san khau ben tre nay - anh 0

Sau khi bị ACV Entertainment - chủ sở hữu Ai Chung Tình Được mãi - "tố" cover không xin phép, phía ekip của Đan Trường cũng đã có những động thái phản hồi. 

Cụ thể, phía công ty quản lý của nam ca sĩ đã cung cấp tất cả những giấy tờ liên quan đến Hợp đồng sử dụng quyền tác giả âm nhạc được ký kết giữa công ty này và Trung tâm bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam (Khu vực phía Nam).

dan truong dinh phot hat khong xin phep nguon con la tai san khau ben tre nay - anh 0
dan truong dinh phot hat khong xin phep nguon con la tai san khau ben tre nay - anh 0

Trong nội dung hợp đồng nêu rõ ca sĩ Đan Trường được sử dụng ca khúc Ai Chung Tình Được Mãi để biểu diễn tại Hội chợ thương mại Thái Lan tại Bến Tre.

Vì vậy khi hợp đồng có hiệu lực từ khi ký kết (ngày 26/5) thì việc Đan Trường trình diễn ca khúc này tại Hội chợ thương mại Thái Lan tại Bến Tre là hoàn toàn hợp lý.

Đan Trường tên đầy đủ là Phạm Đan Trường. Anh là gương mặt tiêu biểu của Giải thưởng Làn Sóng Xanh và gắn liền với những video ca nhạc cổ trang giai đoạn 1999-2005. Anh có những ca khúc tên tuổi đi vào lòng người hâm mộ như: Tình Khúc Vàng, Anh Ba Khía, Kiếp Ve Sầu,...

Ekip Đan Trường tung loạt bằng chứng có xin phép cover "Ai Chung Tình Được Mãi", khẳng định đã làm đúng quy trình

Quản lý Đan Trường chia sẻ: "Nói Đan Trường hát không xin phép là không đúng, gây ảnh hưởng đến tên tuổi của nam ca sĩ".

Phía Tùng Dương lên tiếng khi bị tố cover "Ai Chung Tình Được Mãi" không xin phép, còn Lệ Quyên, Đan Trường?

Đại diện của Tùng Dương đã có những chia sẻ cụ thể với về việc bị chủ sở hữu của ca khúc "Ai chung tình được mãi" tố cover không tin phép.

Tùng Dương, Lệ Quyên và Đan Trường bị tố cover "Ai Chung Tình Được Mãi" không xin phép

Sau những thông tin bước đầu, đã có những động thái cứng rắn từ phía sở hữu của ca khúc "ai rồi cũng cover".

(

Nguồn: th&pl

)
Chia sẻ