Dàn mẫu nam nóng bỏng tại 'Người Ấy Là Ai' mùa 5

Mùa 5 của "Người Ấy Là Ai" chào đón các người mẫu sở hữu "visual" điển trai!

Lê Đức Hiếu

Xuất hiện trong tập 5 Người Ấy Là Ai, Đức Hiếu lộ diện là nam độc thân. Đã từng trải qua nhiều mối tình nhưng không mấy trọn vẹn, Đức Hiếu muốn đến với chương trình để có cơ hội tìm được "nửa kia" cho mình.

dan mau nam nong bong tai nguoi ay la ai mua 5 - anh 0
Đức Hiếu cho biết anh đã từng gặp mặt Mỹm Trần một vài lần và khá ấn tượng với nữ chính. Anh cảm thấy nữ chính rất mạnh mẽ, dám bước qua rào cản để được là chính mình.

Lê Đức Hiếu hiện là một trong những người mẫu nam thường xuyên xuất hiện trên các sàn diễn lớn nhỏ trong nước.

Lê Đức Hiếu sở hữu gương mặt nam tính.

 Sở hữu khuôn mặt điển trai, góc cạnh, Đức Hiếu được đánh giá là một người mẫu nghiêm túc, chuyên nghiệp trong những lần xuất hiện của mình.

Dễ dàng bắt gặp Lê Đức Hiếu trên các sàn diễn thời trang lớn nhỏ.

Xuân Thắng

Xuân Thắng lộ diện "màu đỏ" - đã có chủ tại tập 8 Người Ấy Là Ai. Nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm của anh dành cho bạn gái.

Là sinh viên khối ngành kỹ thuật, tuy nhiên Xuân Thắng lại rất đam mê thời trang và nghệ thuật. Hiện tại, cậu bạn đang là sinh viên theo học song bằng tại Đại học Bách khoa Hà Nội và Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC, đồng thời là người mẫu tự do.

dan mau nam nong bong tai nguoi ay la ai mua 5 - anh 0
  Xuân Thắng gây ấn tượng với gương mặt thanh tú cùng chiều cao lý tưởng. Gương mặt của anh được nhiều khán giả nhận xét là lãng tử.

"Với mình, công việc người mẫu vừa là một cái duyên, vừa là hành trình dài học tập và cố gắng. Mỗi khi được làm nghề, được lắng nghe kinh nghiệm từ các anh chị đi trước, mình đã xác định được, nghề người mẫu không đơn giản chỉ là cảm xúc thích thú nhất thời của bản thân, mà đó là đam mê, là công việc mà mình tự hứa với bản thân sẽ cống hiến một cách trong sạch nhất." - Xuân Thắng chia sẻ về nghề người mẫu.

Xuân Thắng sở hữu thân hình cân đối, săn chắc.

Hoàng Gia Anh Vũ

Trong tập 4 Người Ấy Là Ai mùa 5, Hoàng Gia Anh Vũ (Kaden Hoàng) lộ diện là màu đỏ. Nam người mẫu từng tham gia Vietnam's Next Top Model 2015.

Thời điểm ghi danh cuộc thi người mẫu, anh được đánh giá có ngoại hình sáng. Dù có phần thể hiện ổn nhưng Kaden Hoàng phải dừng chân ở top 11.

dan mau nam nong bong tai nguoi ay la ai mua 5 - anh 0
Hoàng Gia Anh Vũ.
dan mau nam nong bong tai nguoi ay la ai mua 5 - anh 0
Anh thân thiết với nhiều thí sinh ở nhà chung như Hương Ly, Nguyễn Hợp, H'Hen Niê...
dan mau nam nong bong tai nguoi ay la ai mua 5 - anh 0
Sau cuộc thi, Anh Vũ tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Nam người mẫu cũng từng casting cho The Face Vietnam 2018.

Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) lên sóng lúc 20h thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/5/2023, trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON. Chương trình do VieChannel & VieON thuộc DatViet VAC đồng sản xuất.   

'Người Ấy Là Ai': Xuân Thắng kết đôi cùng bạn gái qua ứng dụng hẹn hò!

Như Mỹ nữ chính ‘Người Ấy Là Ai’ làm ‘hot girl cầm bảng’ ở Rap Việt

Thành Ngọc công khai giới tính tại 'Người Ấy Là Ai'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ