Mỹ Tuyết 'Người Ấy Là Ai’: Đánh mất bản thân trong tình yêu

Mỹ Tuyết, nữ chính tập 9 "Người Ấy Là Ai”, chia sẻ bản thân đã trải qua nhiều mối tình mà không được sống theo ý mình, phải tự biến mình thành người khác.

Mỹ Tuyết chia sẻ về 2 mối tình dang dở tại chương trình, cả hai mối tình đều không đi đến kết thúc có hậu. "Tôi đã trải qua nhiều mối tình và tôi vẫn cảm thấy bản thân chưa được là chính mình. Thời gian hiện tại là thời gian mà tôi cảm thấy tôi được sống là chính mình nhất nên thật sự muốn đến với chương trình để cho bản thân mình thêm một cơ hội mới." - nữ chính Mỹ Tuyết chia sẻ.

my tuyet nguoi ay la ai danh mat ban than trong tinh yeu - anh 0
Mỹ Tuyết là nữ chính tập 9 tại "Người Ấy Là Ai“.

Mỹ Tuyết hiện tại là một mẫu ảnh, influencer và đang kinh doanh tự do. Cô sở hữu một cửa hàng thời trang chuyên bán các sản phẩm balo và túi xách.

Nữ chính ghi điểm với khán giả bằng khuôn mặt khả ái cùng với nữ cười rạng rỡ. Đây cũng là nữ chính đầu tiên được cố vấn Trấn Thành khen tự tin và cực kỳ thú vị.

Nhan sắc thu hút của Mỹ Tuyết.

Những bức ảnh đời thường, người đẹp gây ấn tượng với gu thời trang hiện đại và thu hút. Nhờ sở hữu thân hình cân đối cùng vẻ ngoài xinh xắn, cô nhận về nhiều lời khen từ cư dân mạng và bạn bè.

Gu thời trang cá tính và cực kỳ ấn tượng của Mỹ Tuyết ngoài đời.

Chia sẻ tại chương trình, Mỹ Tuyết cho biết "mối tình 4 năm là một cột mốc trong cuộc sống của mình và cho mình động lực để trở thành một con người khác".

"Khi bắt đầu quen nhau, cả hai ở cạnh nhau, bản thân mình đã phải thay đổi thành một người không phải như mình mong muốn mà trở thành một người như bạn mong muốn. Khi cuộc tình đổ vỡ, mình đã phải tìm lại chính mình và phát triển con người thật của mình" - nữ chính Mỹ Tuyết nói thêm.

my tuyet nguoi ay la ai danh mat ban than trong tinh yeu - anh 0
Cô mong bản thân sẽ tìm được một mối tình phù hợp với bản thân và cho cô sống được là chính mình.

Với sự trợ giúp của dàn cố vấn Châu Bùi, Khả Như, Anh Tú và Võ Tấn Phát, nữ chính Mỹ Tuyết được mong đợi sẽ tìm thấy một chàng trai tử tế và xứng đáng với tất cả tình cảm chân thành mà cô trao.

Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) lên sóng lúc 20h thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/5/2023, trên kênh truyền hình HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON. Chương trình do VieChannel & VieON thuộc DatViet VAC đồng sản xuất.

'Người Ấy Là Ai': Xuân Thắng kết đôi cùng bạn gái qua ứng dụng hẹn hò!

Thành Ngọc công khai giới tính tại 'Người Ấy Là Ai'

'Người Ấy Là Ai' - tập 8: Thiên Trang kết đôi Duy Nguyễn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ