Những bà mẹ 'điểm mười' tại 'Người Ấy Là Ai' mùa 5

Mùa 5 “Người Ấy Là Ai” khiến khán giả ngưỡng mộ trước sự yêu thương, tư tưởng hiện đại và đầy tiến bộ của các bà mẹ khi đến với chương trình.

Mẹ của Thành Ngọc chấp nhận tất cả vì thương con

Dù dừng chân khá sớm tại tập 8 Người Ấy Là Ai nhưng Thành Ngọc vẫn để lại những ấn tượng nhất định trong lòng khán giả. Đặc biệt là sự đồng hành của mẹ Thành Ngọc khi anh tham gia chương trình.

Thành Ngọc lộ diện với màu LGBT nhưng hiện tại anh là "tím xanh" - vẫn đang độc thân. Hiện tại, Thành Ngọc muốn dành thật nhiều thời gian hơn nữa ở bên mẹ để xoa dịu những tổn thương mà mẹ đã trải qua.

nhung ba me diem muoi tai nguoi ay la ai mua 5 - anh 0
  Thành Ngọc xuất hiện cùng mẹ tại chương trình.

Đến với chương trình, mẹ của Thành Ngọc cũng xuất hiện cùng con trai. Mẹ của anh chia sẻ khá bất ngờ khi Ngọc công khai bản thân nhưng vì thương con mà cô chấp nhận cho hạnh phúc của anh. "Chỉ cần con vui vẻ và mạnh khỏe là được" - mẹ của Thành Ngọc bày tỏ quan điểm trên sân khấu.

Mẹ của Trung Sơn nhờ "Người Ấy Là Ai" mà chấp nhận con 

Trong tập 4 Người Ấy Là Ai, màn lộ diện cùng chuyện tình yêu dở dang, khi bạn trai qua đời vì một tai nạn cách đây hơn 5 tháng của Trung Sơn khiến MC Trấn Thành và toàn bộ ban cố vấn đều khóc.

nhung ba me diem muoi tai nguoi ay la ai mua 5 - anh 0
MC Trấn Thành cũng rơi nước mắt khi nghe câu chuyện của Trung Sơn.

Trong phần lộ diện của Trung Sơn còn có sự xuất hiện của mẹ của Trung Sơn và mẹ của người yêu. Cả hai người mẹ đều đón nhận câu chuyện tình yêu của con trai mình. 

Mẹ của Trung Sơn chia sẻ: "Cô biết chuyện của con mình từ năm nó lớp 10, mới đầu cũng sốc và khóc rất nhiều. Sau này xem Người Ấy Là Ai và các chương trình của cộng đồng LGBT thì tôi cũng hiểu.

Thôi thì con của mình dù giới tính gì đi chăng nữa, miễn nó tốt là được. Chỉ cần con mình hạnh phúc là cô cũng hạnh phúc, chứ không có vấn đề gì cả". 

nhung ba me diem muoi tai nguoi ay la ai mua 5 - anh 0
Phần lộ diện của Trung Sơn còn có sự xuất hiện của mẹ của Trung Sơn và mẹ của người yêu.

Về phía mẹ của người yêu Trung Sơn, cô cho biết đến khi con trai mất cô mới biết về mối quan hệ này. Hiện tại, cô vẫn giữ liên lạc với Trung Sơn và mẹ của Trung Sơn. 

nhung ba me diem muoi tai nguoi ay la ai mua 5 - anh 0
Mẹ của Trung Sơn và mẹ của người yêu Trung Sơn ngoài đời.

Nữ chính Mỹm Trần gỡ bỏ những nút thắt với mẹ sau khi tham gia "Người Ấy Là Ai"

Xuất hiện trong tập 5 Người Ấy Là Ai, Mỹm Trần đã khiến trường quay phải "đứng ngồi không" yên bởi nhan sắc xinh đẹp và ngoại hình cuốn hút của mình. 

Mỹm Trần chia sẻ, cô đến với "Người Ấy Là Ai" để chia sẻ hết những câu chuyện mình đã giấu mẹ: "Trong quá khứ, mẹ em lo cho em vì sợ em sẽ bị thiệt thòi, sợ xã hội sẽ không chấp nhận em. Mẹ ngăn cấm em nhiều thứ lắm, mẹ không cho em suy nghĩ mình là con gái luôn…".

Mỹm Trần muốn chứng minh với mẹ rằng, cô đang sống rất tốt và làm cho bố mẹ tự hào về mình.

Tại chương trình, mẹ Mỹm Trần kể: "Tình cờ thấy con chơi với bạn, gọi nó là 'chị' mình thấy con mình vui lắm. Mình cũng thấy sao bao lâu nay sống với mình nó đau khổ mà mình không có biết. Tại sao con mình vui vậy mà mình không chấp nhận?

Những người phụ huynh có con giống như mình, hãy cho con được là chính mình vì đó là niềm vui của con - cũng là hạnh phúc của chính mình."

nhung ba me diem muoi tai nguoi ay la ai mua 5 - anh 0
Mỹm Trần - người đẹp chuyển giới xuất hiện tại gameshow "Người ấy là ai". 

Tuy rằng chọn một chàng trai đã có chủ nhưng sau chương trình, Mỹm Trần cho biết cuộc sống của cô thay đổi rất nhiều. Nữ chính chia sẻ: "Sau chương trình, bố mẹ yêu thương tôi nhiều hơn. Đặc biệt, mẹ đã suy nghĩ thoáng hơn, nới lỏng sự bao bọc đối với tôi. Từ giờ tôi có thể thoải mái chia sẻ mọi thứ với bố mẹ mình."

Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) lên sóng lúc 20h thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/5/2023, trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON. Chương trình do VieChannel & VieON thuộc DatViet VAC đồng sản xuất. 

'Người Ấy Là Ai': Xuân Thắng kết đôi cùng bạn gái qua ứng dụng hẹn hò!

Thành Ngọc công khai giới tính tại 'Người Ấy Là Ai'

'Người Ấy Là Ai' - tập 8: Thiên Trang kết đôi Duy Nguyễn

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ